[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè?

Mặc dù đặt tên chiến dịch có 1-0-2 của mình là “Giải nhiệt mùa Truy Kích” nhưng có vẻ như, 20 vạn chai nước và hàng nghìn Giftcode lại đang “thiêu đốt” cộng đồng game thủ.

Thời gian gần đây, trên facebook của Game thủ hay những diễn đàn game rộ lên thông tin cực “hot” về chương trình tặng quà mới có tên “ Giải nhiệt mùa Truy Kích ”. Vẫn mang đúng phong cách “chịu chơi” của mình, trong chương trình lần này, Game online Truy Kích mang theo 20 vạn chai nước tăng lực, gửi tặng tất cả các game thủ tại tất cả các quán net mà Biệt đội quà tặng đi qua. Đặc biệt, game thủ nào chơi Truy Kích sẽ được tặng giftcode có giá trị lên tới 500 nghìn đồng. Khi thông tin này được công bố, không khí cộng đồng không những không được giải nhiệt mà còn có phần tăng nhiệt bởi sự hào hứng của tất cả các game thủ.

Tín hiệu đầu tiên của sự tăng nhiệt này là trên fanpage Truy Kích , clip trailer công bố chiến dịch đã có đến gần 20.000 lượt xem, hơn 5000 share và hàng trăm ngàn comment chỉ sau 4 giờ phát hành. Dạo quanh một vòng, có thể dễ dàng bắt gặp hàng trăm cung bậc cảm xúc khác nhau của game thủ từ hào hứng, phấn khích, ủng hộ, chờ đợi,... đến tiếc nuối, oán trách.

[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè? - ảnh 1

Hàng trăm comment háo hức mong đợi biệt đội Giải Nhiệt

[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè? - ảnh 2

[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè? - ảnh 3

Game thủ hào hứng khoe hình chụp cùng Admin thân thiện.

Đặc biệt, ngoài những chai nước tăng lực trao tận tay game thủ, Truy Kích còn “hào phóng” tặng hàng nghìn giftcode trên cả đường đi lẫn trên fanpage theo khẩu hiệu “Nghỉ lễ chơi Truy Kích”. Chỉ riêng thông tin này đã khó lòng “giải nhiệt” cộng đồng game thủ giữa cái nắng nóng của mùa hè này.

Nếu bạn chưa biết, chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” là hoạt động cộng đồng mới của game Truy Kích. Cùng với “ Đón Tết cùng Truy Kích ” trước đây, chiến dịch này được đánh giá là một trong những chương trình độc đáo và “khủng” nhất của cộng đồng làng game Việt. Với 20 vạn chai nước tăng lực, trên một chuyến xe đặc biệt, biệt đội Truy Kích sẽ chạy dọc theo chiều dài đất nước, gửi tặng tận tay tất cả các game thủ trên những cung đường mà Biệt đội đi qua, thậm chí là cả những người đang mệt mỏi vì nắng nóng trên đường.

[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè? - ảnh 4

Admin xinh đẹp của Truy Kích tặng nước và trò chuyện với các bác nông dân gặp trong cuộc hành trình.

[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè? - ảnh 5

Tặng nước đôi vợ chồng trẻ đang chụp ảnh cưới giữa trời nắng

[Giftcode] Truy Kích đang giải nhiệt hay tăng nhiệt mùa hè? - ảnh 6

Gặp gỡ các em học sinh trên đường đi học về

Hiện tại, Biệt đội Truy Kích hiện di chuyển trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Biên Hòa,... Cũng theo thống kê nhanh từ NPH, Truy Kích đã tặng được gần 8000 chai nước ngọt và hơn 4000 giftcode. Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết dịp nghỉ lễ, như vậy, vẫn còn rất nhiều quà tặng đang đón chờ người chơi.

Game thủ nhận giftcode Truy Kích tại ĐÂY

Thông tin game Truy Kích sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE.

Trang chủ: http://truykich.net.vn

Fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

Lăng Phong

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI