GameN tặng giftcode Thế giới Hoàn Mỹ mừng big update mới (đợt 2)

Phiphong |

Nhân dịp mở máy chủ mới Tru Thiên cùng lúc update phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn vào 10h ngày 24/08/2016, Thế Giới Hoàn Mỹ gửi tặng các game thủ loạt code vip trị giá 200k.

TGHM từ ngày đầu Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt cho đến nay vẫn đều đặn cho ra mắt những bản cập nhật (đến nay đã khoảng 300 bản). Và đúng chu kỳ mỗi năm 1 lần, ngày 24/08 này, TGHM lại ra mắt phiên bản 2016: update Đấu Chuyển Càn Khôn.

Tiếp nối đợt phát gift code lần 1, GameN & NPH DECO xin được gửi tặng thêm cho bạn đọc 1000 gift code mới của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Hướng dẫn lấy gift code Thế Giới Hoàn Mỹ

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy.

Nếu đã có tài khoản tại GameN, bỏ qua bước này.

Bước 2: Bấm like hoặc G+ ở cuối bài. Sau đó click nhận code.

GameN tặng giftcode Thế giới Hoàn Mỹ mừng big update mới (đợt 2) - ảnh 1

Bước 3: Sau khi lấy code, truy cập trang chủ của game tại địa chỉ https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Game/GiftsList để nhập code

*Chú ý: Mỗi một máy (một tài khoản) chỉ được nhận 1 gift code. Sau khi đóng ô hiện code, b ạn đọc có thể vào phần thông báo của tài khoản để xem lại code vừa lấy.

GameN tặng giftcode Thế giới Hoàn Mỹ mừng big update mới (đợt 2) - ảnh 2

Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn/

>>> Soi cận cảnh Đấu Chuyển Càn Khôn - big update mới nhất của Thế Giới Hoàn Mỹ

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google