GameN tặng giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp mừng Alpha Test

Phiphong |

Vào 9h00 sáng 27/02/2017, gMO quốc chiến Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test. Được biết giai đoạn thử nghiệm này sẽ kéo dài 1 tuần tới 16h00 ngày 05/03/2017 và có giới hạn số người tham gia.

Chiến Quốc Bá Nghiệp là game mobile 3D MMORPG với tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn ao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Là một gMO bom tấn được mua về Việt Nam với giá 1 triệu đô, Chiến Quốc Bá Nghiệp dĩ nhiên sẽ sở hữu nhiều yếu tố xứng đáng cho game thủ đặt kỳ vọng.

GameN tặng giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp mừng Alpha Test - ảnh 1

Nhân dịp Alpha Test, Chiến Quốc Bá Nghiệp dành tặng các game thủ VIP code test game với nhiều phần quà giá trị. Số lượng code có hạn nên người chơi cần nhanh tay để sở hữu một suất tham dự phiên bản Test nếu không sẽ phải chờ đến phiên bản chính thức.

Đặc biệt kết thúc Alpha Test, người chơi tham gia không chỉ có cơ hội nhận phần thưởng giá trị như Iphone 7 Plus, điện thoại Samsung, Ipad mà còn là chủ nhân của hàng loạt những đặc quyền tri ân trong giai đoạn Chiến Quốc Bá Nghiệp Closed Beta.

Để lấy giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp, game thủ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký một tài khoản tại GameN.vn. Truy cập http://gamen.vn/login-author, sau đó lựa chọn Login with Facebook để đăng ký tài khoản nhanh bằng Tài khoản Facebook của mình.

GameN tặng giftcode Chiến Quốc Bá Nghiệp mừng Alpha Test - ảnh 2

*Chú ý: Nếu đã có tài khoản tại GameN, bỏ qua bước này.

Bước 2: Tiếp đến, truy cập vào bài viết này, bấm like hoặc G+ ở cuối bài để lấy code.

Bước 3: Truy cập trang chủ t rang chủ: http://www.cqbn.mobi/ để nhập code.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Group zalo chính thức: http://zalo.me/g/qwbgrt494

Click Nhận Code (còn 64)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google