GameN tặng gift code Túy Võ Hiệp mừng sinh nhật 1 tuổi

Phiphong |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame RPG

Kỉ niệm tròn 1 năm ra mắt cộng đồng và chào mừng máy chủ mới Lão Sơn ra mắt 10h ngày 23/3/2016, Túy Võ Hiệp gửi tặng Game thủ gói Giftcode Vip Mừng Sinh Nhật trị giá 1.000.000 VNĐ với nhiều vật phẩm, quà tặng hấp dẫn.

GameN tặng gift code Túy Võ Hiệp mừng sinh nhật 1 tuổi - ảnh 1

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Túy Võ Hiệp đã nhanh chóng khẳng định được sức hút của mình bằng hàng loạt tính năng mới mẻ, nền đồ họa lung linh đẹp mắt cùng một class “súng ống” đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trong game thể loại võ hiệp.

Trải qua thời gian 1 năm vân hành, với lịch trình update đều đặn, nhiều tính năng mới được bổ sung, nâng cấp hợp lý, Túy Võ Hiệp vẫn không ngừng phát triển và có được một lượng fan vô cùng đông đảo.

Để tri ân cộng đồng game thủ, Túy Võ Hiệp gửi tặng gói Giftcode Vip Mừng Sinh Nhật với nhiều vật phẩm độc lạ, như Cánh Kỳ Ảo Hải Dương, Chiến Kỳ Ảo Hải Dương, Hạp Thụy Kê... Bên cạnh đó, gói quà VIP Tân Thủ ingame cũng sẽ có một thay đổi lớn khi cho phép nhân vật thăng cấp nhanh chóng lên cấp độ 72. Đây sẽ là những trợ giúp vô cùng hữu ích cho game thủ trên chặng đường khám phá thế giới muôn màu đầy hấp dẫn của Túy Võ Hiệp.

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2 : Tải game và nhập code tại

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn/

Click Nhận Code (còn 136)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google