GameN tặng gift code Tình Võ Lâm mừng ra mắt

Phiphong |

Tình Võ Lâm - Game mobile do một nhóm người Việt đam mê VLTK thực hiện đã gây sốt cộng đồng Game thủ trong suốt thời gian qua đã chính thức được phát hành trên 3 nền tảng iOS – Android – Windows Phone.

Tình Võ Lâm là game mobile được xây dựng dựa trên hình ảnh và tính năng của VLTK, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Trong phiên bản đầu tiên, Tình Võ Lâm sẽ cho người chơi lựa chọn một trong 5 môn phái tương ứng với 5 hệ của ngũ hành.

GameN tặng gift code Tình Võ Lâm mừng ra mắt - ảnh 1

Ngoài tính chất ngũ hành tương sinh tương khắc, ngay ở cấp độ 1 người chơi đã phải tự tay cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, chủ động sắp xếp các kỹ năng sử dụng để đưa vào đòn đánh combo của mình để hành tẩu giang hồ qua các tính năng đặc sắc như Tống Kim – Boss Hoàng Kim – Phong Lăng Độ - PK Đồ sát...

Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm đã có thể tải game tại địa chỉ trang chủ: http://tinhvolam.vn" rel="nofollow" target="_blank">http://tinhvolam.vn và sẵn sang hành tẩu tại S1 – Ba Lăng vào 15h ngày 9/3. Để hỗ trợ cho người chơi có hành trang tốt nhất trong ngày đầu trải nghiệm, chúng tôi xin gửi tặng 500 Giftcode Tương Phùng chứa đựng các vật phẩm sau:
- 100 KNB
- Thần Nông Đơn x50
- Kinh Nghiệm Đơn x1
- Tiên Thảo Lộ x1

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2 : Nhập code tại: http://tinhvolam.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hoiucvolamtruyenky/

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google