GameN tặng gift code Ta Là Vua nhân ngày ra mắt!

Phiphong |

Đúng 10:00 sáng ngày 21/04, GMO dàn trận siêu hấp dẫn Ta Là Vua chính thức ra mắt tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, Vega game dành tặng tới cộng đồng Game thủ 500 Siêu Giftcode với giá trị lên đến 550.000 VNĐ!

GameN tặng gift code Ta Là Vua nhân ngày ra mắt! - ảnh 1

Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, Ta Là Vua đã thực sự bứt mình lên trên hằng hà sa số những sản phẩm game cùng đề tài. Sản phẩm đã ghi điểm với cộng đồng game thủ nhờ cốt truyện độc lạ có một không hai. Ta Là Vua mở ra câu chuyện nơi mà người chơi đóng vai trò là nhân vật chính bất ngờ xuyên không về thời đại Thiên Hạ Phân Ba. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ phải mất kha khá thời gian để tìm hiểu về luật đánh và đặc điểm của từng tướng. Với kho tướng lĩnh đồ sộ và không ai giống ai, việc chọn tướng để xây dựng trận hình thực sự sẽ là một thách thức cực lớn với bất kỳ game thủ nào.

Tưng bừng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam, Ta Là Vua gửi tặng các độc giả 500 Siêu Giftcode có giá trị thực lên đến 550.000 VNĐ. Siêu Giftcode có hạn sử dụng là tháng 10/2016, bao gồm các vật phẩm:

- 500 xu

- 5 Chiêu Mộ Lệnh

- 200 Thăng Đơn

- 200 Thần Binh Huyền Thiết

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2:

Truy cập VÀO ĐÂY để nhập code

Ngay lúc này, Fanpage Ta Là Vua đang diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng ngày ra mắt cực kì hấp dẫn. Truy cập ngay địa chỉ: https://www.facebook.com/vua.gaba.vn/ để trò chuyện trực tuyến cùng các Hotgirl và nhận thêm nhiều Giftcode hấp dẫn khác.

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google