GameN tặng gift code Siêu Thần LOL mừng ra mắt

Phiphong |

Siêu thần LOL – phiên bản Liên minh trên di động chính thức đón người chơi trải nghiệm vào sáng 6/9/2016. Chào đón sự ra mắt của “con cưng” làng game năm 2016, Nhà phát hành Siêu thần LOL gửi đến người chơi những giftcode giá trị để tham gia trải nghiệm phiên bản Liên minh trên di động.

GameN tặng gift code Siêu Thần LOL mừng ra mắt - ảnh 1

Được xem là sản phẩm game mobile đáng để trải nghiệm nhất năm 2016, Siêu thần LOL sở hữu không chỉ cốt truyện, đồ họa và lối chơi mô phỏng theo tựa game Liên minh huyền thoại mà còn là phiên bản được tối ưu hóa cho Smartphone.

Game thủ yêu thích Lee Sin, Ahri, Garen... có thể hóa thân thành các nhân vật này để tham gia đánh trụ, diệt boss hay đi rừng mà không cần phải ngồi hàng giờ dài trước cỗ máy PC hay lap top. Cùng tận tay trải nghiệm phiên bản Liên minh trên mobile tại:

Hướng dẫn lấy gift code Siêu Thần LOL:

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Nhập code tại

Trang chủ: https://lol.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanlol

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google