GameN tặng gift code Reign of Warlords mừng ra mắt

Phiphong |

Mở cửa thử nghiệm ngày 6/9 trên toàn Đông Nam Á, game mobile có lối chơi chiến thuật đối kháng thời gian thực Reign of Warlords hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Game mới chỉ thử nghiệm một máy chủ trên toàn khu vực.

Để hỗ trợ người chơi thuận lợi khởi đầu hành trình gầy dựng cơ nghiệp, Reign of Warlords đã tung ra hàng ngàn code tân thủ. Với mỗi mã thẻ này, người chơi sẽ nhận được lượng tài nguyên lúa, gỗ, sắt, xu nhất định để xây dựng thành trì và các hoạt động chiêu binh luyện tướng.

GameN tặng gift code Reign of Warlords mừng ra mắt - ảnh 1

Reign of Warlods có bối cảnh tiền Tam Quốc, quy tụ hơn 300 danh tướng nổi tiếng thời bấy giờ, 150 chiến pháp, 3 binh chủng,... Các hoạt động tương tác đòi hỏi sự đầu tư của người chơi về mặt trí não, thời gian. Game có lối chơi mới lạ, mang đến cái nhìn mới về bối cảnh Tam Quốc.

Hướng dẫn lấy gift code Reign of Warlods

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Nhập code tại trang chủ: http://www.row.sg/

Tải game: http://m.onelink.me/6781efa7

>>> Game thủ ném đá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau khi xem buổi họp báo

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google