GameN tặng gift code Ngọa Hổ Tàng Long mừng ra mắt server mới

Phiphong |

Nhằm đem đến cho game thủ chơi game mobile những trải nghiệm mới mẻ nhất, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sẽ ra mắt server mới Ngọc Môn Quan vào 10h10' ngày 20/07 tới đây. Đi kèm là các Giftcode trị giá hàng tỷ đồng.

Sau 7 tháng ra mắt tại Việt Nam, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile vẫn đứng trong top game online được yêu thích nhất. Cho đến này, game đã chinh phục cả những ai khó tính nhất và khẳng định được vị trí của mình trong lòng người chơi.

GameN tặng gift code Ngọa Hổ Tàng Long mừng ra mắt server mới - ảnh 1

Không khó để nhận ra, số lượng game thủ mới vẫn đang gia tăng chóng mặt trong cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long Mobile. Do đó, trên Fanpage, Group người chơi ngày đêm “kêu gào” đòi NPH mở server mới. Nhằm đem đến cho gamer những trải nghiệm tốt nhất, tránh tình trạng “đất chật người đông”, VTC Mobile – NPH Ngọa Hổ Tàng Long Mobile quyết định ra server 23 Ngọc Môn Quan vào 10h19' ngày 20/7.

Nhân dịp này, NPH cũng xin gửi tặng tới các độc giả số lượng lớn gift code Ngọa Hổ Tàng Long Mobile có giá trị.

Hướng dẫn lấy code Gamen:

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Truy cập vào trang chủ: http://ngoahotanglong.vn để nhập code

Xem thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoahotanglong.vn/

>>> Hướng dẫn cách lấy gift code tại GameN nếu bạn chưa biết

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google