GameN tặng gift code MU Đại Thiên Sứ mừng Closed Beta

Phiphong |

Đúng 09h00 sáng nay - 28/04, MU Đại Thiên Sứ - webgame MU phiên bản cuối cùng tại Việt Nam đã đến tay Game thủ . Nhân dịp này, ban điều hành game đã có nhiều hoạt động đón người chơi mới và dành tặng hàng ngàn Gift code .

Theo đó, gift code Tân thủ sẽ trang bị Bùa Tấn Công-Đặc Biệt*1, Túi HP-Vừa*1, Túi MP-Trung*1 và Viên Thú Cưỡi-Sơ*3 (khóa, hạn sử dụng 10/6), đáp ứng những yêu cầu cơ bản cho người chơi mới trong những ngày đầu khám phá MU Đại Thiên Sứ.

GameN tặng gift code MU Đại Thiên Sứ mừng Closed Beta - ảnh 1

Được biết, MU Đại Thiên Sứ là phiên bản webgame MU cuối cùng có bản quyền từ Webzen và được phát hành tại Việt Nam thông qua cổng 360Game. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật quen thuộc Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Pháo Đài Sói, Hỗn Nguyên Lâu, Quảng Trường Qủy hay Lâu Đài Máu đã sẵn sàng chào đón tất cả các tân thủ bắt đầu từ 09h00 ngày 28/04.

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2:

Truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký và chơi game

Bước 3:

Trong game, game thủ click vào ô "Sảnh thưởng" ở góc phải bên trên màn hình, sau đó vào "Code", nhập gift code vừa nhận ở GameN

GameN tặng gift code MU Đại Thiên Sứ mừng Closed Beta - ảnh 2

GameN tặng gift code MU Đại Thiên Sứ mừng Closed Beta - ảnh 3

Trang chủ: http://mudts.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mudts/?fref=ts

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google