GameN tặng gift code Long Tướng 3D mừng ra mắt

Phiphong |

Đúng 10h sáng hôm nay 24/05/2016 cộng đồng Game thủ Việt sẽ chính thức đón bản Open Beta của mobile game Long Tướng 3D – siêu phẩm cuồng trảm đến từ nhà phát hành VTC Game.

Đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất nửa đầu năm 2016 với những ưu thế tuyệt đối về cả đồ họa và cách chơi. Sản phẩm chơi mượt mà trên các hệ điều hành Android, iOS và phiên bản giả lập dành cho PC.

GameN tặng gift code Long Tướng 3D mừng ra mắt - ảnh 1

Để chào đón sự kiện lớn này, Nhà phát hành gửi đến game thủ Việt số lượng lớn các giftcode giá trị, nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình chinh phạt thế giới Tam Quốc vô cùng hoành tráng và chân thực.

Giftcode cung cấp:

- 100 Nguyên bảo

- 100.000 Bạc

- 1 Đùi gà

- 5 Tướng hồn Lưu Bị

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Ngay bây giờ người chơi có thể tải game trên AppStore, Google Play hoặc truy cập trực tiếp https://longtuong.vtcgame.vn để tham gia giao chiến cùng hàng trăm chiến hữu.

- Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc

- Group: https://www.facebook.com/groups/longtuong3d

Bạn nên đọc:
Hướng dẫn cách lấy gift code tại GameN nếu bạn chưa biết
Là một MXH dành riêng cho game thủ, GameN luôn dành tặng bạn đọc những bộ gift code mới nhất, giá trị nhất của các game online, game mobile ra mắt tại Việt Nam thời...

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google