GameN tặng gift code Gun Gun Online mừng Closed Beta

Phiphong |

Gungun Onlinegame bắn súng tọa độ đi kèm yếu tố nhập vai trên mobile do người Việt tự phát triển trên cả ba nền tảng Android, iOS và WP. game sẽ mở bản Closed Beta vào 10h ngày 16/06/2016.

Gungun Online đã giữ lại gần như trọn vẹn và nguyên bản cách chơi đã làm nên huyền thoại Gunbound. Việc tập trung vào lối chơi bắn súng theo lượt cùng với các ảnh hưởng của yếu tố thời tiết khiến cho người chơi không bị quá phân tâm vào các yếu tố khác và có thể thoải mái tận hưởng nội dung của game.

Đây được xem là quyết định đúng đắn vì người chơi mới hay cũ đều không bị ngợp với vô số tính năng trong game và vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ game bằng chính kỹ năng của mình.

GameN tặng gift code Gun Gun Online mừng Closed Beta - ảnh 1

Game thủ sẽ bắt gặp các hình ảnh quen thuộc của Gunbound trong tựa game này, nhất là các loại Linh Vật. Linh Vật trong Gungun Online giúp người chơi di chuyển, lựa chọn góc bắn, loại đạn và bổ trợ khá nhiều cho nhân vật. Hiện tại Gungun Online đang có các Linh Vật là Rùa biển, Voi tuyết, Pháp sư, Thợ mỏ, Tôm điện, Ốc thép, Kiến vàng, Bọ Hung... và sẽ cập nhật thêm trong phiên bản mới.

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2 : Truy cập vào trang http://gungun.vn/landing để nhập code

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

Click Nhận Code (còn 92)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google