GameN tặng gift code Chiến Thần Xích Bích mừng Open Beta

Phiphong |

Trải qua 4 tháng khẳng định chất lượng, tạo dựng lòng tin trong cộng đồng, Chiến Thần Xích Bích chính thức Open Beta vào 10h ngày 28/7. Ngoài chuỗi sự kiện hấp dẫn với phần thưởng lên đến 100 triệu đồng, tựa game này còn dành nhiều gói Giftcode giá trị lớn gửi tặng đến cộng đồng game thủ.

Giftcode mang tên Tây Lương Thành Chiến trị giá 500,000 VND là món quà đầu tiên NPH dành cho người chơi tham gia trải nghiệm Open Beta Chiến Thần Xích Bích. Đặc biệt, game thủ còn có cơ hội nhận được Giftcode có giá trị 1,000,000 VND tại đây: http://xichbich.aivo.vn/gift-code/page.html

GameN tặng gift code Chiến Thần Xích Bích mừng Open Beta - ảnh 1

Chiến Thần Xích Bích chính thức Open Beta vào 28/7/2016

Đến với Chiến Thần Xích Bích phiên bản Open Beta, game thủ sẽ được trải nghiệm một tựa game chất lượng vượt trội, liên tục cập nhật những tính năng hấp dẫn, độc đáo nhất và không thiếu chuỗi sự kiện phong phú, sôi nổi mỗi ngày. Cộng đồng game thủ với hơn 1 triệu thành viên Chiến Thần Xích Bích đang chờ đón bạn gia nhập đội ngũ.

Để nhận được gift code Chiến Thần Xích Bích, game thủ làm theo các bước sau:

Hướng dẫn lấy code Gamen:

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Nhâp gift code của Chiến Thần Xích Bích tại đây: trang chủ http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

>>> Phiên bản Open Beta của Chiến Thần Xích Bích có gì hot?

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google