GameN tặng gift code Chân Long Mobile nhận dịp ra mắt

Phiphong |

Trang Phi – gương mặt đại diện của sản phẩm Chân Long Mobile chính thức thức mời gọi cộng đồng Game thủ tham gia cùng mình vào thế giới tiên hiệp của Chân Long Mobile.

Đúng 10h10' hôm nay 26/04/2016, Chân Long Mobile – sản phẩm game chiến thuật nhập vai hấp dẫn nhất 2016 đã được VTC game cho ra mắt chính thức phiên bản OpenBeta. Cộng đồng game thủ thật sự đã phải chờ khá lâu để có thể “đường đường chính chính” trải nghiệm trò chơi này.

Để khích lệ tinh thần các game thủ, thánh nữ của Chân Long Mobile – Phi Huyền Trang cũng đã chia sẻ một clip khá sexy và gợi cảm của mình.

Tương tự webgame Chân Long Giáng Thế, Chân Long Mobile sở hữu gameplay đan xen giữa 2 thể loại được ưa chuộng là nhập vai và chiến thuật. Theo đó người chơi sẽ hóa thân vào cuộc chiến tam giới phân tranh, chiêu mộ những vị tướng dũng mãnh trong thiên hạ để tạo nên đội hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh phục những cửa ải khốc liệt. Chân Long Mobile đặc biệt đề cao yếu tố tư duy chiến thuật để sắp xếp đội hình và phát huy tối đa ưu điểm của các tướng, mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất cho toàn đội.

Game hiện đã có mặt trên iOS và Android các game thủ có thể truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải game.

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2:

Truy cập VÀO ĐÂY để tải game và nhập code

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google