GameN tặng độc giả giftcode Tru Tiên 3D mừng máy chủ thứ 3 khai mở

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Game mobile Tru Tiên 3D đã chính thức khai mở máy chủ thứ 3 mang tên Lục Tuyết Kỳ nhằm chiều lòng cộng đồng game thủ trước cảnh “đất chật người đông”.

Ra mắt vào hôm 6/7, Tru Tiên 3D đã có ngày ra mắt hết sức thành công với hàng chục ngàn game thủ tham gia trải nghiệm tại hai máy chủ S1- Bích Dao và S2- Tiểu Phàm. Tuy nhiên điều đó dường như chưa đủ bởi lượng người chơi mỗi lúc một đông, các bãi quái không thể đáp ứng được nhu cầu cày cấp, PK của cộng đồng game thủ.

GameN tặng độc giả giftcode Tru Tiên 3D mừng máy chủ thứ 3 khai mở - ảnh 1

Trên fanpage và group cộng đồng của Tru Tiên 3D, game thủ trong và ngoài nước đang than phiền về tình trạng “đất chật, người đông”, yêu cầu NPH nhanh chóng khắc phục và mở thêm máy chủ mới. Với tôn chỉ hết lòng vì game thủ, chỉ chưa đầy 2 ngày sau khi ra mắt, NPH Gamota quyết định khai mở máy chủ thứ 3 với tên gọi Lục Tuyết Kỳ vào lúc 10h15 ngày hôm qua 7/7.

GameN tặng độc giả giftcode Tru Tiên 3D mừng máy chủ thứ 3 khai mở - ảnh 2

Bên cạnh đó, BQT Tru Tiên 3D còn “tung ra” cơn mưa quà tặng thông qua chuỗi sự kiện hấp dẫn và hoành tráng. Nổi bật nhất trong đó là “Đua Top level và chiến lực”, diễn ra từ 10h15 ngày 7/7 đến 23h59 ngày 13/7 và sự kiện “Vote 5 trao ngay quà khủng” trên Fanpage chính thức của trò chơi.

GameN tặng độc giả giftcode Tru Tiên 3D mừng máy chủ thứ 3 khai mở - ảnh 3

Đến với Tru Tiên 3D, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 4 đại môn phái gồm Thanh Vân Môn, Hợp Hoan Phái, Quỷ Vương Tông và Thiên Âm Tự. Nội dung game xoay quanh cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh và được thể hiện sống động qua những hình ảnh 3D vô cùng chân thực, sống động.

GameN tặng độc giả giftcode Tru Tiên 3D mừng máy chủ thứ 3 khai mở - ảnh 4

Bằng lối chơi nhập vai hấp dẫn, Tru Tiên 3D tái hiện hình ảnh của phiên bản PC cách đây 8 năm bằng những tính năng độc đáo như Ngự kiếm phi hành, Pháp bảo, Linh thú, Trận linh, kết hôn song hành với các hoạt động tổ đội như phó bản, phá hung chú, săn Boss, Bang chiến,... Tất cả sẽ cho phép game thủ khám phá không gian không giới hạn của thế giới tiên hiệp rộng lớn mà Tru Tiên 3D mang đến.

Tải game: Android

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

>>> Game thủ được gì khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile?

Bạn nên đọc:
Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi
Cũng là một siêu phẩm mobile gắn liên với tên tuổi của huyền thoại bất diệt Tru Tiên PC, Tru Tiên 3D đang tỏ ra mình là một đối thủ không hề nhẹ ký khi không...
Tru Tiên 3D - Cộng đồng game thủ 'náo loạn' ngày Open Beta
Chính thức Open Beta vào 10h sáng này ngày 6/7, Tru Tiên 3D lại khiến nhiều người chơi dỗi hờn vì tiết kiệm quá mức khi chỉ cho mở 1 server.

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI