GameN tặng code khủng Ngọc Rồng Tam Quốc mừng Open Beta

Phiphong |

Tựa game chiến thuật Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn thu hút rất đông người chơi tham gia.

Ngọc Rồng Tam Quốc là một gMO thuộc thể loại chiến thuật dàn trận với đồ họa 2D quen thuộc cùng tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Người chơi sẽ chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc kiệt xuất như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố...

Với cốt chuyện hấp dẫn và lối chơi dễ dàng nhập cuộc, ngày ra mắt chính thức của Ngọc Rồng Tam Quốc đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng Game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc. Có thể thấy, ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, game thủ gần như không gặp phải tình trạng giật lag, quá trình trải nghiệm game cực kỳ mượt mà và thoải mái.

GameN tặng code khủng Ngọc Rồng Tam Quốc mừng Open Beta - ảnh 1

Cũng trong dịp này, Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức cho ra mắt trên phiên bản IOS, đây quả là tin vui đối với các game thủ đang mong ngóng sự xuất hiện của siêu phẩm này trên phiên bản “quả táo cắn dở”.

GameN tặng code khủng Ngọc Rồng Tam Quốc mừng Open Beta - ảnh 2
GameN tặng code khủng Ngọc Rồng Tam Quốc mừng Open Beta - ảnh 3

Không chỉ có thế, fanpage của game Ngọc Rồng Tam Quốc còn đang tổ chức rất nhiều các sự kiện chào mừng Open Beta như Treo Avatar & Cover, Vote 5 sao cho game và Điểm danh nhận quà cực khủng. Đồng thời, ban điều hành game Ngọc Rồng Tam Quốc còn tung ra một loạt các sự kiện ingame cực kỳ hấp dẫn chào đón sự kiện đặc biệt này.

GameN tặng code khủng Ngọc Rồng Tam Quốc mừng Open Beta - ảnh 4

Sau một ngày ra mắt thành công, Ngọc Rồng Tam Quốc gửi tới độc giả Giftcode khủng gồm có

- Nguyên Bảo*100
- Túi Đá Lv1*5
- Vàng*10.000
- Tượng Thanh Đồng*5

Để lấy code, bạn đọc GameN cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn dưới đây:

Hãy cùng trải nghiệm thế giới Tam Quốc Chibi ngay từ bây giờ với Ngọc Rồng Tam Quốc nhé!

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skylinematrix.google.lzsgvn
Link IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1066283834
Link Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/
Link group Fanpage: https://www.facebook.com/groups/1674187559515688/?fref=ts" rel="nofollow" target="_blank">https://www.facebook.com/groups/1674187559515688/?fref=ts ">https://www.facebook.com/groups/1674187559515688/?fref=ts

Click Nhận Code (còn 188)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google