GameN tặng code Chiến Thần DOTA mừng big update 2.0

Phiphong |

Vào lúc 10h sáng nay 29/2/2015 VTC game sẽ tung ra phiên bản Big Update 2.0 sản phẩm Chiến Thần DotA với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Trong phiên bản Big Update 2.0 lần này, Chiến Thần DotA sẽ được cập nhật thêm 3 Heroes mới, cập nhật tính năng Boss thế giới, boss tổ đội, tính năng phân giải mảnh tướng, hệ thống anh linh tướng và fix các lỗi của phiên bản trước.

GameN tặng code Chiến Thần DOTA mừng big update 2.0 - ảnh 1

Ngoài những tính năng chính được nêu trên, Chiến Thần DotA còn được thay đổi rất nhiều thông tin mà người chơi cần trực tiếp trải nghiệm mới có thể cảm nhận hết được sự thú vị của trò chơi. Nhân sự kiện Big Update trò chơi Chiến Thần DotA, chúng tôi xin được gửi tặng toàn bộ quý độc giả Giftcode Tuskar bao gồm những vật phẩm rất hữu ích như: Mảnh Tuskar (Tôn Sư Hiển Hách), điểm kinh nghiệm, vàng và thể lực . Hi vọng món quà này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm phiên bản cực kỳ hấp dẫn của Chiến Thần DotA 2.0

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2 : Nhập code tại: https://chienthandota.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthandota" rel="nofollow" target="_blank">https://www.facebook.com/chienthandota ">https://www.facebook.com/chienthandota

* Lưu ý: Giftcode chỉ có thể lấy khi sử dụng trình duyệt trên PC.

Click Nhận Code (còn 173)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google