GameN tặng bạn đọc gift code Đột Kích mừng sinh nhật

Phiphong |

Đón sinh nhật sắp tới, Đột Kích tặng bộ Giftcode cho người chơi mới với nhiều vật phẩm đáng mơ ước.

Sinh nhật Đột Kích đang đến gần, với những thông tin ít ỏi từ NPH VTC Game, những sự kiện được tổ chức cả ingame và offline được cho rằng sẽ tạo nên một kỳ sinh nhật đáng ngóng đợi trong năm 2016. Tuy đến thời điểm này, nội dung sự kiện Sinh nhật vẫn được ém nhẹm, thì những món quà đầu tiên dành cho các Game thủ của NPH Đột Kích đã bắt đầu được tung ra. Nhân dịp này GameN.vn dành tặng cho các Tân Xạ thủ có tài khoản đăng ký từ 01/03/2016 gói VIP Giftcode vô cùng hấp dẫn:

1. M4A1-S Noble Rose 7 ngày

GameN tặng bạn đọc gift code Đột Kích mừng sinh nhật - ảnh 1

Khẩu súng màu vàng được trang trí với hoa hồng và búp bê này cực hợp cho các xạ thủ yêu thích những vật phẩm đẹp mắt. Hơn nữa, là item VIP, M4A1-S Noble Rose còn đem lại rất nhiều quyền lợi VIP cho người chơi sở hữu nó.

2. Nhân vật Rose 2.0 7 ngày

Là nhân vật nữ phiên bản nâng cấp từ Rose (cũ), Rose 2.0 với kỹ năng chống thiệt hại lựu đạn của đồng đội và của bản thân rất được các xạ thủ ưa chuộng. Đặc biệt, nhân vật này còn chỉ có thể sở hữu vĩnh viễn khi chơi chế độ AI và lấy được phần thưởng nên mức độ quý hiếm của Rose 2.0 càng trở tăng gấp bội.

GameN tặng bạn đọc gift code Đột Kích mừng sinh nhật - ảnh 2

3. 02 QCMM M4A1-S Sakura

GameN tặng bạn đọc gift code Đột Kích mừng sinh nhật - ảnh 3

M4A1 luôn là dòng súng phổ biến, không thể thiếu trong kho đồ của các xạ thủ. Tuy nhiên M4A1-S Sakura được khoác lên mình lớp skin đặc biệt hình bông hoa anh đào của xứ sở mặt trời mọc bắt mắt vô cùng khiến các game thủ khó mà từ chối mong muốn sở hữu nó.

4. 02 QCMM Spring Blossom

GameN tặng bạn đọc gift code Đột Kích mừng sinh nhật - ảnh 4

QCMM Spring Blossom gồm 2 báu vật: M4A1-S Jasmine (tên gọi khác: M4A1-S Sampaguita) và AK-47-S Sakura. Đúng với cái tên gọi “hoa nở mùa xuân”, bộ vũ khí này đều mang những họa tiết đẹp mắt, tràn đầy sức sống.

5. Balo cừu đỏ và Mũ cừu đỏ 7 ngày

Đi cùng với chế độ chăn cừu trên map Nông trại cừu, 2 vật phẩm dễ thương này chắc chắn sẽ khiến các chiến binh trở nên nổi bật hơn trên chiến trường Đột Kích cùng những tiện ích mà nó mang lại.

Giftcode chỉ có giá trị đến hết ngày 31/03, nhận ngay kẻo lỡ!

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google