GameN lì xì gift code webgame Hoa Thiên Cốt nhân dịp Tết

Phiphong |

Một số lượng cực lớn giftcode giá trị “khủng” chính là lì xì và lời tri ân mà nhà phát hành VTC game dành tặng cho cộng đồng Game thủ webgame Hoa Thiên Cốt.

Chắc hẳn, webgame Hoa Thiên Cốt là một tên tuổi không còn xa lạ trong làng Game online Việt. Chính thức Open Beta vào ngày 14/01 vừa qua, trải qua một phiên bản Big Update với nhiều cải tiến, đổi mới và thêm vào những tính năng cực kỳ hấp dẫn, webgame Hoa Thiên Cốt đang là một trong những lá cờ đầu của làng game Việt năm 2016.

GameN lì xì gift code webgame Hoa Thiên Cốt nhân dịp Tết - ảnh 1

Được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên, webgame Hoa Thiên Cốt có cốt truyện 100% “ngôn tình” nguyên bản. Với lối chơi nhập vai quen thuộc, phiêu lưu trong thế giới Tiên hiệp huyền ảo cùng Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt, Sát Thiên Mạch chính chính là những trải nghiệm tuyệt vời mà webgame Hoa Thiên Cốt đã, đang và sẽ mang lại cho người chơi.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ trong đó có cả Bảo Thy, Trang Moon, Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, ... Hoa Thiên Cốt đã tiến hành Big Update phiên bản mới với những tính năng siêu đặc sắc và mới lạ vào ngày 22/01/2016 vừa qua như: Kết hôn - Ly hôn, Chiến trường Cổ Thần - Vân Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tuần Bảo.

Nhập code tại trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Hướng dẫn lấy code GameN :

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google