GameN gửi tặng gift code Tân Sư Muội mừng update Võ Lâm Chí Tôn

Phiphong |

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Game thủ Tân Sư Muội cũng có thể tham gia trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn.

Ra mắt đã hơn 1 năm, có thể nói Tân Sư Muội là tựa game vô cùng cưng chiều game thủ khi thường xuyên mang đến những bản cập nhật với những tính năng hấp dẫn để game thủ có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

GameN gửi tặng gift code Tân Sư Muội mừng update Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 1

Bên cạnh các tính năng ingame, xuyên suốt các phiên bản của Tân Sư Muội là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến khốc liệt tranh đoạt quyển bí bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không thay đổi gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời trôi nổi, tất cả đều có ở Tân Sư Muội.

GameN gửi tặng gift code Tân Sư Muội mừng update Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 2

Với phiên bản update mới toanh Võ Lâm Chí Tôn, game thủ sẽ có cơ hội được “thỏa mắt” với những hình ảnh đồ họa được nâng cấp, cơ hội có thêm Ám Khí Tu Hành – một kĩ năng ám khí vô cùng hấp dẫn, nếu game thủ kích hoạt kĩ năng này sẽ có được thêm 1 skill mới. Game thủ có thể nâng cấp kĩ năng này bằng các nguyên liệu kiếm được ở Phụ Bản Hải Tặc.

GameN gửi tặng gift code Tân Sư Muội mừng update Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 3

Với phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn lần này, ngoài việc cập nhật hệ thống thời trang (thêm 4 thời trang trên đầu của 4 chức nghiệp, thêm thuộc tính phần trăm), hệ thống tiểu sư muội mới (thêm 2 sư đệ Thanh Huyền, Thiếu Vũ và 2 sư muội Uyển Uyển, Ngưng Nhi),... Tân Sư Muội còn khiến game thủ đứng ngồi không yên với Phụ Bản Hải Tặc – Tính năng được mong chờ bấy lâu nay. Diễn ra từ 9h30 – 23h59 hằng ngày, nhưng game thủ chỉ có đơn độc 2 phút để vượt qua 30 cửa ải vô cùng khó khăn và kiếm về những nguyên liệu ám khí.

GameN gửi tặng gift code Tân Sư Muội mừng update Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 4

Có thể nói rằng, Tân Sư Muội đang ngày càng thuyết phục được đông đảo game thủ bởi sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố cốt truyện – đồ họa – gameplay. Thêm vào đó, việc chú trọng hơn vào nhu cầu của người chơi cũng tạo nên một điểm cộng lớn, góp phần đưa Tân Sư Muội thực sự trở thành một cộng đồng gắn kết chứ không đơn thuần là một thế giới ảo nữa.

Không chỉ có vậy, Tân Sư Muội còn dành tặng hàng ngàn giftcode để game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường hành tẩu giang hồ.

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Ngay bây giờ người chơi có thể tải game trên AppStore, Google Play hoặc truy cập trực tiếp http://sumuoi.mobi/ để tham gia giao chiến cùng hàng trăm chiến hữu.

Tìm hiểu thông tin về Tân Sư Muội – Nơi giúp bạn thỏa giấc mộng tiếu ngạo giang hồ tại địa chỉ:

Fanpage : https://www.facebook.com/tansumuoi/?fref=ts

Link tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apt.publish.tsmandroid

Link tải iOS : https://itunes.apple.com/vn/app/tan-su-muoi/id1058777358?l=vi&mt=8

Click Nhận Code (còn 37)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google