Đường Môn Kỳ Hiệp tặng giftcode hấp dẫn mừng Open Beta

Phụng Sồ |

Tựa game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp chính thức khởi tranh vào lúc 10h sáng hôm nay 24/08/2017. Hành trình truy tìm Lục Đạo Chân Kinh của các đệ tử Đường Môn chính thức bắt đầu.

Đường Môn Kỳ Hiệp tặng giftcode hấp dẫn mừng Open Beta - ảnh 1

Sau bao ngày chờ đợi của cộng đồng game thủ, và để đáp lại sự tin yêu đó, tựa game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 24/08/2017.

Tựa game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp xây dựng một thế giới quan cùng hệ thống cốt truyện, nhiệm vụ bám khá sát với nguyên tác tiểu thuyết. Trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ bước vào con đường tìm kiếm Lục Đạo Chân Kinh – pho chân kinh mang sức mạnh tuyệt thế: “Thế nhân đều nói: Có được Lục Đạo Chân Kinh có thể chứng đạo thăng Tiên”.

Về cốt truyện là thu thập đủ Lục Đạo Chân Kinh để chấn hưng Đường Môn, nhưng trên thực tế là gia tăng lực chiến của nhân vật. Lục Đạo Chân Kinh cũng là một trong những tính năng chủ chốt mang lại một lượng chỉ số lực chiến cực lớn, và là một tính năng mà game thủ không thể bỏ qua.

Đường Môn Kỳ Hiệp tặng giftcode hấp dẫn mừng Open Beta - ảnh 2

Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D cơ bản, nhưng sản phẩm game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp lại ghi điểm nhờ tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt và sinh động. Hai class nhân vật dành cho game thủ lựa chọn là Phong Tử Yên và Hiên Viên Ý, đều sở hữu tạo hình đẹp mắt và gây nhiều thiện cảm cho người chơi.

Đặc biệt hơn nữa, game còn sở hữu hệ thống giao dịch cho phép người chơi trao đổi, mua bán với nhau. Kết hợp với cơ chế farm quái dã ngoại, đánh Boss có tỉ lệ rơi trang bị, game thủ Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ có khả năng tự chủ về mặt “kinh tế” bằng cách tham gia hoạt động thường xuyên, cộng thêm một chút yếu tố may mắn.

Đường Môn Kỳ Hiệp tặng giftcode hấp dẫn mừng Open Beta - ảnh 3

Nhân dịp chính thức Open Beta, Đường Môn Kỳ Hiệp xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode hấp dẫn để bắt đầu cuộc hành trình truy tìm Lục Đạo Chân Kinh. Giftcode gồm có: KNB khóa*88, Đá thủ Lv2*1, Quà sách kỹ năng cánh 1*2, Chân khí châu trung*1.

Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game tại: http://duongmonkyhiep.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/

Bạn nên đọc:
Tam Quốc GO tặng 300 Giftcode mừng Big Update phiên bản Thiên Hạ Võ Đấu
Thiên Hạ Võ Đấu là phiên bản mới và là têb gihu giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO trong phiên bản BigUpdate...
Game đầu tiên về đề tài Đường Môn sắp phát hành ở Việt Nam
Là một môn phái thần bí, lâu đời với rất nhiều truyền thuyết xoay quanh sự tồn tại của nó, lẽ dĩ nhiên, Đường Môn đã trở thành một trong những phái nổi...

Click Nhận Code (còn 267)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI