Độc Cô Cầu Bại cập nhật phiên bản mới tặng giftcode khủng

Phụng Sồ |

Tiếp tục mang đến những trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất cho game thủ, bản Big Update lần này của Độc Cô Cầu Bại có những đặc sắc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Độc Cô Cầu Bại cập nhật phiên bản mới tặng giftcode khủng - ảnh 1

Độc Cô Cầu Bại – siêu phẩm từ xứ sở Kim Chi – từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ yêu thích PK, tranh đấu. Bằng những hệ thống PK đặc sắc: 1vs1000, PvP liên server, 10vs10... Độc Cô Cầu Bại đem đến trải nghiệm chiến đấu tối ưu nhất trên thế hệ game mobile. Tựa game là cầu nối đưa người chơi đến với bí mật về cường giả Độc Cô Cầu Bại mà Kim Dung chưa hề hé lộ, tạo ra sức hút khó mà chối từ khi lỡ đặt chân vào thế giới kiếm hiệp độc nhất vô nhị này.

Sau khi thu nhận những ý kiến đóng góp tích cực từ cộng đồng người chơi, ngày hôm nay, 20/03/2017, Độc Cô Cầu Bại tiếp tục khoác lên mình bộ áo mới với Big Update “Độc Bá Liên Server”.

Cũng nhân dịp ra mắt Phiên bản mới, BQT Độc Cô Cầu Bại xin dành tặng đến những độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Quà Cảm Ơn

- 3 Thể Lực 100

- 10 Túi Vàng

- 5 Tẩy Tủy Đơn

- 5 Nam Tiên Quả III

Trang chủ: Docco.vn

Fanpage: Fb.com/Docco.vn

>>> Khai mở Long Môn Trấn, Ngạo Kiếm Mobile tặng ngay giftcode giá trị

Bạn nên đọc:
Thanh Minh Kiếm cho phép người chơi bái Độc Cô Cầu Bại làm sư phụ
Tham gia vào game nhập vai Thanh Minh Kiếm người chơi sẽ lần lượt khám phá ra những tích truyện huyền bí về nhân vật Độc Cô Cầu Bại và từ đó những thanh bảo...
Trải nghiệm Độc Cô Cầu Bại ngày đầu ra mắt
28/8, Độc Cô Cầu Bại đã chính thức ra mắt game thủ sau một thời gian thai nghén. Theo những trải nghiệm của GameN thì sản phẩm được vận hành khá tốt và không...

Click Nhận Code (còn 194)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google