Đại Hiệp Khách tặng giftcode mừng ra mắt

Phụng Sồ |

Phiên bản Open Beta chính thức của Đại Hiệp Khách có rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng và “hàng tấn” ưu đãi mới dành cho game thủ Việt.

Đại Hiệp Khách tặng giftcode mừng ra mắt - ảnh 1

Sau nhiều ngày dài chờ đợi, Đại Hiệp Khách hôm nay cũng đã chính thức mở Open Beta và mang tới thị trường game Việt Nam một trong những sản phẩm được coi là đột phá nhất thời điểm hiện tại trong dòng game thẻ tướng. Nếu bạn đã mong đợi tựa game này suốt thời gian qua, hãy tải ngay tại đây: và tham gia trải nghiệm thế giới kiếm hiệp do người Việt sản xuất với những ý tưởng, tính năng mang tính cách mạng chưa từng có tiền lệ.

Đại Hiệp Khách là lứa “đàn em” sau cùng được eWings Studio sản xuất sau những thành công của Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Huyết Chiến Thiên Hạ... chính vì thế trò chơi này trở thành sản phẩm sở hữu nhiều nét ưu việt hơn hẳn các “đàn anh”, đồng thời có khả năng thích ứng cực kì tốt trên mọi dòng máy, tạo nên sự phổ biến rất cần thiết thời điểm hiện tại của các game Việt trên thị trường game.

Nhân dịp Open Beta, Đại Hiệp Khách dành tặng các game thủ phần quà Gift Code tân thủ. Mỗi code gồm:

  • 50 thể lực

  • 50 đan exp 2

  • 50 chân nguyên đan

  • 10 chiêu mộ lệnh

Còn chờ gì nữa, tải ngay Đại Hiệp Khách tại đây và sẵn sàng tham gia Open Beta: https://daihiepkhach.onelink.me/kmo7/gamehay

Landing: https://daihiepkhach.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

Theo Facebook

Click Nhận Code (còn 168)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI