Cửu Âm Truyền Kỳ tặng 500 giftcode mừng Closed Beta sáng nay

Phụng Sồ |

Vào lúc 10h00 ngày 08/09, cộng đồng game thủ Việt chính thức được trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK) phiên bản Closed Beta không reset nhân vật.

Được đánh giá là một trong những tựa game chất lượng, mang tinh thần của các sản phẩm client kinh điển, CATK hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng của làng game quý 4 năm 2017 này.

Cửu Âm Truyền Kỳ tặng 500 giftcode mừng Closed Beta sáng nay - ảnh 1

Để giúp người chơi tự tin hơn trước khi bắt đầu chinh phục võ lâm, NPH GOSU dành tặng 500 Giftcode mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ với nhiều vật phẩm giá trị như Tiên Thảo Lộ, Hành Thương Lệnh, Sư Môn Cống Hiến Lệnh,...

Ngoài ra, trong dịp “chào sân” này, CATK còn mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn như các Kỳ Bảo với Vô Danh Giới Chỉ và Trang Bị Hoàng Kim, các túi Phúc Duyên với Bí Tịch Nội Công, Tâm Pháp, Sủng Vật,... quý hiếm.

Bạn nên đọc:
Đánh giá nhanh Cửu Âm Truyền Kỳ giai đoạn Alpha Test
Webgame do GOSU nghiên cứu phát triển đã chính thức mở cửa thử nghiệm hạn chế vào 15h30 hôm qua (10/07).
Muốn vào Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ, game thủ cần có Anh Hùng Thiếp
Khác với các game trên thị trường sẽ cho game thủ tự do trải nghiệm, Cửu Âm Truyền Kỳ yêu cầu game thủ cần có code Anh Hùng Thiếp mới được “vào sân”.

Được biết, tựa game này đã chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ từ giai đoạn thử nghiệm có giới hạn bằng lối chơi hấp dẫn như một client thực thụ. CATK kích thích sự tìm tòi, khám phá của game thủ bằng hệ thống võ học, nội công, kinh mạch phong phú; hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, các thuộc tính ẩn trang bị và nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi như Chiến Trường, săn boss, bang chiến... Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai thuần túy.

Cập nhật những thông tin tiếp theo của CATK tại:

Homepage: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Click Nhận Code (còn 483)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...