Cửu Âm Chân Kinh tặng thành viên MXH GameN.vn code vip mừng ngày ra Siêu Phiên Bản

Phụng Sồ |

Song song với một Siêu Phiên Bản quy tụ hệ thống nhân vật, tính năng mới siêu hấp dẫn, CACK còn dành tặng hàng ngàn CODEVIP cho game thủ làm hành trang cần thiết du nhập thế giới Cửu Âm.

Tứ Đại Thế Gia lừng lẫy giang hồ với những tuyệt học võ công riêng; Cổ phổ Thiên Ma Bát Âm xuất thế với uy lực vô song; Bộ khinh công vạn người mong ước Bạch Điểu Lăng Vân; Võ Kỹ Bát Phái... và rất nhiều những tính năng mới sẽ được cập nhật trong Siêu Phiên Bản lần này.

Cửu Âm Chân Kinh tặng thành viên MXH GameN.vn code vip mừng ngày ra Siêu Phiên Bản - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên sau 6 năm ra mắt, CACK chơi lớn, tung ra Phiên Bản siêu khủng, tập hợp từ 4 phiên bản lớn gồm: Phong Vân Thiên Hạ - Thượng; Phong Vân Thiên Hạ - Hạ; Kiếm Khiếu Thanh Vân và Nghĩa Hải Cầm Thiên, hứa hẹn sẽ tái khởi hàng loạt cuộc tranh hùng khốc liệt, rực lửa nhưng không kém phần hào sảng và đậm chất ngôn tình. Đó cũng là lí do, ngay từ những ngày đầu “rải thính”, anh em giang hồ đã đứng ngồi không yên.

Với Siêu Phiên Bản này, game thủ sẽ có thể tận trải hết mọi cung bậc cảm xúc khi chính thức tham nhập thế giới Cửu Âm cũ mà mới, sống động, chân thực, hào hùng nhưng rực lửa và khốc liệt hơn. Tin chắc với những gì đang có, CACK đã và đang khẳng định vị thế không thể thay đổi trong lòng game thủ Việt.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Theo Facebook

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI