Cửu Âm Chân Kinh tặng giftcode 1 triệu đồng mừng phiên bản mới

Cô gái bóc phốt |

Hôm nay 19/07, Cửu Âm Chân Kinh đón “sanh thần” lần thứ 4 và chính thức đưa phiên bản Tiềm Long Loạn Thế đến với cộng đồng game thủ.

Nhân dịp đặc biệt này, NPH GOSU gửi tặng 200 Giftcode Tiềm Long trị giá 1 triệu đồng, thay lời tri ân đến những người chơi đã yêu thích và đồng hành cùng Cửu Âm Chân Kinh trong nhiều năm qua.

Cửu Âm Chân Kinh tặng giftcode 1 triệu đồng mừng phiên bản mới - ảnh 1

Trải qua 4 năm, Cửu Âm Chân Kinh đã có những bước đi dài trên con đường khẳng định vị thế trên thị trường game Việt, tạo ra một cộng đồng người chơi vững mạnh và gắn bó trên khắp cả nước. Hôm nay, phiên bản Tiềm Long Loạn Thế update hàng loạt tính năng lớn như Chưởng Rồng, Võ học mật truyền, Cải Lão Hoàn Đồng,... khiến Cửu Âm Chân Kinh một lần nữa lột xác, mang đến cho game thủ nhiều khám phá mới lạ và trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Bạn nên đọc:
Võ học mật truyền sẽ tạo ra cơn địa chấn cho Cửu Âm Chân Kinh
Chính thức ra mắt đúng vào ngày sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh 19/07, phiên bản mới Tiềm Long Loạn Thế mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ lớn.
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt server mới và Big Update ngay hôm nay
Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đổ dồn sự chú ý về thông tin máy chủ thứ 9 và phiên bản lớn mang tên Tầm Long Loạn Thế của Cửu Âm Chân Kinh ấn định...

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI