Cửu Âm Chân Kinh tặng 200 giftcode trị giá 1.2 triệu đồng

Cô gái bóc phốt |

Vào lúc 15h00 ngày 29/06, Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt máy chủ mới Kiều Phong, mở đường cho việc update phiên bản mới Tiềm Long Loạn Thế vào đầu tháng 07 tới đây.

Nhân dịp này, NPH GOSU gửi tặng đến cộng đồng game thủ CACK 200 Giftcode Giáng Long có giá trị lên đến 1.200.000 đồng, bao gồm: Môn phái/ Thế lực Tham Ngộ Bản, Ngự Phong Thần Thủy, Thúy Ngọc Nội Tu Đan, Thiên Sơn Tuyết Liên Quả, Ngũ Uẩn Phục Ma Phẩm...

Cửu Âm Chân Kinh tặng 200 giftcode trị giá 1.2 triệu đồng - ảnh 1

Được biết đến là một tựa game kiếm hiệp client được yêu thích nhất tại Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh ngày càng đổi mới và phát triển ở một tầm cao mới qua các lần cập nhật lớn. Với việc ra mắt máy chủ thứ 9 và phiên bản Tiềm Long Loạn Thế, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện ở tựa game kiếm hiệp “hardcore” này.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Bạn nên đọc:
PewPew “gạ” chơi Cửu Âm Chân Kinh và cái kết
Từng chia sẻ trên talkshow của mình, PewPew cho biết Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đầu tiên anh “gạ” NPH để được chơi khi vừa bắt đầu sự nghiệm stream.
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt server mới và Big Update ngay hôm nay
Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đổ dồn sự chú ý về thông tin máy chủ thứ 9 và phiên bản lớn mang tên Tầm Long Loạn Thế của Cửu Âm Chân Kinh ấn định...

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI