Công Thành Tam Quốc tặng giftcode mừng Open Beta

Cô gái bóc phốt |

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 9/5/2017, Công Thành Tam Quốc sẽ chính thức Open Beta trong sự vui mừng của hàng ngàn game thủ Việt.

Mặc dù đã xác nhận ngày ra mắt sẽ không còn quá xa nhưng dường như vẫn không thể thỏa mãn cơn khát của 500 anh em game thủ Công Thành Tam Quốc. Khi cơn sốt Closed Beta vẫn chưa kịp nguội lạnh thì Công Thành Tam Quốc lại khiến cả cộng đồng phải bùng nổ khi tuyên bố ra mắt game vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 9/5/2017 cùng nhiều sự kiện hấp dẫn và quà tặng vô cùng giá trị.

Ngay khi nhập cuộc vào trận chiến này, các game thủ của Công Thành Tam Quốc sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 9/5 – 15/5/2017. Tuy nhiên, chỉ có kẻ thắng cuộc cuối cùng mới có cơ hội được trở thành bá chủ thiên hạ và dành được 10.000 vàng, 100 hồn tướng Lữ Bố, Gia Cát Lượng và Chu Du.

Công Thành Tam Quốc tặng giftcode mừng Open Beta - ảnh 1

Bên cạnh đó, chắc chắn các game thủ sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện Công Thành Lập Quốc để thu thập thật nhiều vật phẩm ingame và tiến gần hơn tới giấc mộng xưng vương thiên hạ tại Công Thành Tam Quốc.

Công Thành Tam Quốc tặng giftcode mừng Open Beta - ảnh 2

Trước cơn khát sôi sục của 500 anh em game thủ, dự kiến ngày Open Beta của Công Thành Tam Quốc sẽ rơi vào trạng thái quá tải khi hàng ngàn anh hùng luôn trong trạng thái túc trực liên tục để có một chỗ đứng đẹp vào game. Lượn qua một vòng fanpage và group Công Thành Tam Quốc đều ngập tràn hình ảnh và status kêu gọi 500 anh em hội ngộ, tranh tài quyết liệt trong game.

Công Thành Tam Quốc tặng giftcode mừng Open Beta - ảnh 3

Nhân dịp này, để thỏa mãn cơn khát chinh chiến của các game thủ Công Thành Tam Quốc sẽ khai mở S1 Lạc Dương vào lúc 10h00 ngày hôm nay 9/5/2017 và dành tặng GiftCode vô cùng giá trị thay cho lời cảm ơn các game thủ đã luôn tin tưởng chờ đợi và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua.

Công Thành Tam Quốc tặng giftcode mừng Open Beta - ảnh 4

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Công Thành Tam Quốc đã hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng và cho ra phiên bản hoàn hảo nhất để game thủ có thể tha hồ trải nghiệm. Hãy nhanh chóng đăng nhập vào game để bắt đầu cuộc chiến danh dự của riêng mình tại Công Thành Tam Quốc ngay từ bây giờ!

Website: http://congthanh.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/

Bạn nên đọc:
Quẩy tung Closed Beta, nhận ngay “táo đỏ” cùng Công Thành Tam Quốc
Vào lúc 10h00 ngày mai, 5/5/2017, Công Thành Tam Quốc sẽ chính thức tung ra phiên bản Closed Beta trong niềm sung sướng tột độ của 500 anh em game thủ.
Công Thành Tam Quốc tung landing page, báo hiệu ngày ra mắt gần kề
Sau những lần nhá hàng khiến cộng đồng game thủ Việt đam mê chiến thuật thấp thỏm không yên, Công Thành Tam Quốc bất ngờ tung landing page cực hot báo hiệu ngày...

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI