Club Audition game chuẩn Au trên mobile, tặng kèm 200 giftcode trị giá 1 triệu đồng

Tiểu Cát |

Sau bao ngày chờ đợi, ngày 13/12 này game thủ Việt Nam sẽ được tận tay tận hưởng tựa game Club Audition_tựa game au mobile đầu tiên tự tin sở hữu bản quyền từ nhà sản xuất Hanbisoft.

Club Audition là ấn bản chào mừng 10 năm huyền thoại Audition PC, được xây dựng trên nền tảng mobile, giờ đây game thủ Au thay vì mất hàng giờ trước màn hình PC, các bạn chỉ cần một chiếc điện thoại với kết nối 3G nhẹ nhàng, bạn có thể chơi game mọi lúc, bất cứ nơi nào.

Club Audition game chuẩn Au trên mobile, tặng kèm 200 giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 1

Club Audition là tựa game kế thừa toàn bộ từ Au PC_tượng đài vĩnh cửu trong làng game Việt. Ngoài đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương, gameplay hệt Audition PC, Club Audition tự tin với kho âm nhạc phong phú nhất, chuẩn Au nhất so với các tựa game cùng thể loại.

Điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Club Audition so với các game vũ đạo khác là chế độ Fam và hệ thông Danh hiệu lấp lánh làm say lòng bất cứ game thủ nào.

Đối với game thủ Au, thì Fam giống như một ngôi nhà, là nơi gắn kết các thành viên với nhau. Tại ClubAudition, không chỉ còn là chia sẻ, công hiến, dưới sự dẫn dắt của trường Fam, các thành viên sẽ được tham gia vào các trận đấu Fam xuyên không gian qua những màn so tài vũ đạo kịch tính, cùng nhau đưa Fam mình lên ngôi vị cao nhất.

Club Audition game chuẩn Au trên mobile, tặng kèm 200 giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 2

Club Audition game chuẩn Au trên mobile, tặng kèm 200 giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 3

Game thủ Club Auditon ngoài việc so tài vũ đạo tại Dancing Hall, các bạn có thể tham gia đấu Boss, thu thập thật nhiều ngọc và sở hữu cho mình Danh hiệu lấp lánh từ vũ công vỡ lòng đến vũ công Vũ thần. Đây được coi là điểm nhấn nổi bật của game.

Club Audition game chuẩn Au trên mobile, tặng kèm 200 giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 4

Cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như kết đôi, touch để chạm vào tim nhau mỗi ngày...

Club Audition game chuẩn Au trên mobile, tặng kèm 200 giftcode trị giá 1 triệu đồng - ảnh 5

Và game thủ Au sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, khi mới đây NPH VTC online đã chính thức đưa ra thông tin ngày ra mắt chào đón game thủ Việt ngày 13/12/2016.

Hướng dẫn lấy gift code Club Audition

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2: Truy cập trang chủ: http://au.go.vn/ để nhập code

Thông tin chi tiết:

Link ios: https://goo.gl/dZUORN

Link android: https://goo.gl/eFK3Au

Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam/

Group: https://www.facebook.com/groups/1106356179448156/?fref=ts

Youtube:

>>> Au Mobile cúi đầu nhận lỗi vì không thể giảm nhẹ bản cập nhật: Nước mắt cá sấu hay lời xin lỗi chân thành?

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google