Chinh Đồ 1 Mobile tặng gift-code cho game thủ nhân ngày Alpha Test

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

10h00 sáng nay – 28/6, game thủ đã có thể vào Chinh Đồ 1 Mobile để thỏa sức tung hoành, làm nên nghiệp lớn với câu chuyện “Chinh Đồ xưng đế, thập quốc tranh hùng” trên nền tảng di động.

Nhân dịp game mở cửa thử nghiệm, Chinh Đồ 1 Mobile gửi tặng đến quý cộng đồng gift-code Alpha Test để bước đường chinh phạt tứ phương, gầy dựng cơ nghiệp trong game được thuận lợi hơn. Theo đó, gift-code chứa các vật phẩm như Bạc khóa, Đá tăng sao.

Chinh Đồ 1 Mobile tặng gift-code cho game thủ nhân ngày Alpha Test - ảnh 1

Chơi Chinh Đồ 1 Mobile từ 10h00 ngày 28/6

Để có thể nhận được quà tặng từ gift-code, các tân binh Chinh Đồ 1 Mobile cần phải có nhân vật trước ở trong game, sau đó đăng nhập đường dẫn https://promo.mobi.pay.zing.vn/ztm/code-chinh-do-mobile/login/0/index/, làm theo hướng dẫn và nhận quà. Gift-code này chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian Alpha Test - từ 10h00 ngày 28/6 – 23h59 ngày 7/7/2017.

Có quá nhiều thuận lợi để người chơi trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile. Ngại gì mà không nhanh tay thử ngay lập tức?

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bạn nên đọc:
Đã có ngày Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile
Sau bao ngày ngóng chờ, Chinh Đồ 1 Mobile cuối cùng cũng ấn định ngày thử nghiệm vào 28/06 này, theo nguồn tin riêng của GameN.vn.
Mỹ nữ Chinh Đồ ngày ấy nay ở đâu?
Sắp đến ngày Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt, cộng đồng lại rộn ràng những ký ức một thời với tựa game Quốc chiến lẫy lừng của gần 10 năm trước. Một trong các...

Click Nhận Code (còn 390)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI