Chiến Thần Xích Bích tặng 200 giftcode 1.000.000 VNĐ tri ân game thủ

Phụng Sồ |

Gần 2 năm phát triển ở thị trường game Việt, Chiến Thần Xích Bích đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một tựa game Tam Quốc có đồ họa tinh tế, trải nghiệm chiến đấu sống động và lối chơi đa dạng hấp dẫn.

Để tri ân người chơi đã yêu thích và đồng hành cùng Chiến Thần Xích Bích trong thời gian qua, NPH AIVO xin gửi tặng 200 Giftcode Bá Vương trị giá 1.000.000 VNĐ chứa đựng nhiều vật phẩm giá trị như Bạc, Vàng, 4 loại Tiến Đan Phong – Lâm – Hỏa – Sơn, Lợi Ích Đan, Tinh Hoa Thạch,...

Chiến Thần Xích Bích tặng 200 giftcode 1.000.000 VNĐ tri ân game thủ - ảnh 1

Với món quà hấp dẫn trên, game thủ có thể tự tin tham gia tất cả server trong Chiến Thần Xích Bích, đặc biệt là máy chủ mới Cao Bái ra mắt ngày hôm nay 22/08.

Chiến Thần Xích Bích tặng 200 giftcode 1.000.000 VNĐ tri ân game thủ - ảnh 2

Đặc biệt, trong thời gian này, người chơi không nên bỏ qua sự kiện lớn đang diễn ra trong Chiến Thần Xích Bích mang tên Giải Ấn Rương Thần với nhiều Kỳ Bảo quý giá, có thể giúp nhân vật bạn đang sở hữu trở nên bá đạo hơn.

Trải nghiệm Chiến Thần Xích Bích ngay tại:

Homepage: http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Bạn nên đọc:
GameN tặng gift code Chiến Thần Xích Bích mừng Open Beta
Trải qua 4 tháng khẳng định chất lượng, tạo dựng lòng tin trong cộng đồng, Chiến Thần Xích Bích chính thức Open Beta vào 10h ngày 28/7. Ngoài chuỗi sự kiện hấp...
Phiên bản Open Beta của Chiến Thần Xích Bích có gì hot?
Chiến Thần Xích Bích đã chính thức Open Beta vào sáng nay 28/07 với phiên bản Tây Lương Thánh Chiến.

Click Nhận Code (còn 169)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI