Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng giftcode Phi Phong mừng phiên bản mới

Cô gái bóc phốt |

Để tải phiên bản mới nhất của game, game thủ có thể nhập từ khóa tìm kiếm “Xuân Thu Truyền Kỳ” hay “Chiến Quốc Bá Nghiệp” trên cửa hàng ứng dụng.

Vào 9h00 sáng ngày 20/06, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức lên iOS đồng thời cập nhật phiên bản Big Update với tên gọi Xuân Thu Truyền Kỳ 3D với nhiều tính năng và phụ bản mới mới trên của hai cửa hàng ứng dụng App Store và CH Play. Nhân dịp này, Chiến Quốc Bá Nghiệp xin gửi tặng người chơi giftcode Phi Phong với nhiều vật phẩm hữu ích như Tàng khóa, Hoán tiêu lệnh, Thảo phạt lệnh (tím), Đá tẩy luyện trung

Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng giftcode Phi Phong mừng phiên bản mới - ảnh 1

Một lưu ý là để tải phiên bản mới nhất của game, game thủ có thể nhập từ khóa tìm kiếm “Xuân Thu Truyền Kỳ” hay “Chiến Quốc Bá Nghiệp” trên cửa hàng ứng dụng.

Đôi nét về Xuân Thu Truyền Kỳ 3D: Xuân Thu Truyền Kỳ 3D là phiên bản Big Update của Chiến Quốc Bá Nghiệp – tựa game mobile 3D MMORPG với tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Là một gMO bom tấn được mua về Việt Nam với giá 1 triệu đô, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sở hữu nhiều yếu tố xứng đáng cho game thủ đặt kỳ vọng. Game do NPH Puppet phát hành tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthutruyenky/

Bạn nên đọc:
Chiến Quốc Bá Nghiệp cập nhật phiên bản mới Xuân Thu Truyền Kỳ 3D
Đồng thời, hàng loạt nội dung hấp dẫn được mong đợi thời gian vừa qua như Phi Phong, La Phong…và toàn bộ phụ bản mới cũng sẽ ra mắt trong ngày 20/06 này.
Đây là lý do vì sao game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp khó lòng “dứt áo ra đi”
90% game thủ được hỏi cho hay ban đầu họ đến với Chiến Quốc Bá Nghiệp bởi gameplay quốc chiến và đồ họa đẹp, nhưng khiến họ dừng chân và đầu tư lâu...

Click Nhận Code (còn 336)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI