Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng giftcode mừng ngày ra mắt

Phụng Sồ |

Vào 9h00 sáng nay 21/03/2017, gMO quốc chiến Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức khai mở Open Beta.

Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng giftcode mừng ngày ra mắt - ảnh 1

Chiến Quốc Bá Nghiệpgame mobile 3D MMORPG đề tài Quốc Chiến được ví như “hậu nhân” của Chinh Đồ khi tái hiện đại chiến trường cho phép 5000vs5000 người cùng quốc chiến quy mô lớn với đồ họa 3D full thực sự, game thủ tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn chỉ cần chạm, vuốt màn hình. Nhân dịp ra mắt Open Beta, Chiến Quốc Bá Nghiệp dành tặng các game thủ Gift Code giá trị với nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo thông tin từ phía NPH thì phiên bản Open Beta mở 4 lớp nghề nghiệp bao gồm Nho Sĩ, Thần Kiếm, Xuyên Vân, Bá Thương như phiên bản AT, theo kế hoạch thì sau 1 tháng ra ra mắt chính thức sẽ cập nhật thêm 1 lớp nghề nghiệp mới, Cuồng Đao hay Đạo Huyền thì NPH giữ kín không tiết lộ.

Thông qua sản phẩm Chiến Quốc Bá Nghiệp, NPH Puppet như đang muốn khẳng định tham vọng phục sinh thời kỳ Hoàng Kim cho thể loại game Quốc Chiến, tái hiện thời kỳ đỉnh cao của Chinh Đồ một thời. Hãy cùng trải nghiệm tựa game kỵ chiến đầu tiên tại Việt Nam này nhé!

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

>>> Độc Cô Cầu Bại cập nhật phiên bản mới tặng giftcode khủng

Bạn nên đọc:
Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng ngỏ lời mời như thế này, hỏi gamer có xiêu lòng không?
Cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của người đẹp chia sẻ về bản thân và hẹn game thủ giao...
Chiến Quốc Bá Nghiệp chính thức ấn định ngày ra mắt
Sáng nay, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã ấn định ngày ra mắt bản Open Beta vào ngày 21/3 sau khoảng thời gian lỡ hẹn. Cuối cùng, gMO đáng chơi nhất 2017 sắp đến ngày...

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google