Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng giftcode cập nhật tính năng mới

Cô gái bóc phốt |

Không để game thủ thất vọng, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã tung ra phiên bản Big Update với nhiều tính năng mới, đáng chú ý nhất khi game sẽ mở khóa class nhân vật mới Cuồng Đao.

Trong lần đầu tiên cập nhật tính năng mới này, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã khiến game thủ nóng lòng thấp thỏm khi tung ra class nghề nghiệp mới Cuồng Đao và tính năng mới Dưỡng Long, chưa kể tới các tính năng phụ trợ khác như trang phục mới.

Nhân dịp cập nhật tính năng mới, Chiến Quốc Bá Nghiệp dành tặng các game thủ Gift Code Cuồng Đao giá trị với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chiến Quốc Bá Nghiệp tặng giftcode cập nhật tính năng mới - ảnh 1

Cuồng Đao thuộc tuýp nhân vật công cận chiến, tiến có thể công, thoái có thể thủ, không tìm ra chút sơ hở. Như tên gọi nhân vật, vũ khí chính là Bắc Lương đao sẽ khiến 4 lớp nhân vật Nho Sĩ, Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm phải dè chừng.

Bên cạnh đó, từ cấp 75 trở lên, người chơi có thể mở tính năng Dưỡng Long Thần Thuật để tiến hành nuôi rồng nhận Long Hồn Châu. Nên nhớ, không chỉ có tiền mới nuôi được rồng, tính năng này chính là con đường rộng mở để “dân cày” nâng cao lực chiến mà không cần tốn kém vàng.

Kể từ khi ra mắt bản Open Beta vào ngày 21/03, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã thành công khi tạo dựng được vị thế riêng giữa các game nhập vai Quốc Chiến nhờ tái hiện đại chiến trường cho phép 5000vs5000 người cùng quốc chiến quy mô lớn với đồ họa 3D full thực sự, game thủ tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn chỉ cần chạm, vuốt màn hình.

Trang chủ:http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Bạn nên đọc:
Đây là lý do vì sao game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp khó lòng “dứt áo ra đi”
90% game thủ được hỏi cho hay ban đầu họ đến với Chiến Quốc Bá Nghiệp bởi gameplay quốc chiến và đồ họa đẹp, nhưng khiến họ dừng chân và đầu tư lâu...
Top game 3D đồ họa 'đỉnh' đang hút hồn game thủ Việt
Không chỉ sở hữu hệ thống gameplay đặc sắc với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn cá nhân, những tựa game này còn khiến người chơi 'yêu từ cái nhìn đầu...

Click Nhận Code (còn 994)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI