Chiến Lữ Bố tặng vipcode mừng Open Beta ngày mai 29/06

Phụng Sồ |

Nhân dịp chính thức ra mắt open beta và ra mắt bản iOS vào ngày 29/06, Chiến Lữ Bố dành tặng người chơi bộ VIP code đặc biệt với các vật phẩm vô cùng giá trị trong game.

Giữa lúc thị trường game Việt đang sôi sục chờ đón các sản phẩm game nhập vai đình đám, Chiến Lữ Bố vẫn cứ “âm thầm” ra server mới để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ. Tới thời điểm hiện tại, tựa game “Tam Quốc Tình Duyên” này đã cho ra mắt tới 7 server dù mới trong giai đoạn Closed Beta.

Lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, Chiến Lữ Bố là một trong những tựa game mobile hiếm hoi kết hợp hoàn hảo hai yếu tố ARPG và MOBA đưa người chơi vào những chiến trường khốc liệt để phân tài cao thấp.

Chiến Lữ Bố tặng vipcode mừng Open Beta ngày mai 29/06 - ảnh 1

Sau gần 2 tuần thử nghiệm, game thủ Việt cuối cùng đã có thể sờ tận tay phiên bản hoàn chỉnh của tựa game này. Không thể trì hoãn lâu hơn nữa niềm háo hức được tham gia vào thế giới Tam Quốc Moba đầy hấp dẫn. Vào 10h sáng mai, ngày 29/06, Chiến Lữ Bố sẽ khai mở Open Beta và trình làng bản iOS chính thức trên appstore.

Nhân dịp Open Beta, Chiến Lữ Bố dành tặng người chơi bộ VIP code đặc biệt với các vật phẩm vô cùng giá trị trong game. Cụ thể, mỗi giftcode bao gồm: Hồn Trương Liêu x10, EXP Đan Cao x10, Đá Kỹ Năng x10, Đá Đột Phá x5.

Mọi thông tin tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://chienlubo.vn/Home/Landingpage

Fanpage: https://www.facebook.com/chienlubovn/?fref=ts

Tải game iOS: https://goo.gl/HEoCMn

Tải game Android: https://goo.gl/NDWyBs

>>> Siêu Anh Hùng Liên Minh tặng giftcode chính thức mở cửa

Bạn nên đọc:
Trải nghiệm Chiến Lữ Bố - A! Tuyệt phẩm MOBA đây rồi!
Chiến Lữ Bố đã có một ngày ra mắt tương đối thành công và nhận về những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.
Chơi thử Chiến Lã Bố: Tưởng bình thường hóa ra cũng được đấy
Chiến Lã Bố quả thực không phải là một sản phẩm bình thường, chất lượng của tựa game này quả thực “không phải dạng vừa đâu”.

Click Nhận Code (còn 156)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI