Chào Tết Nguyên Đán, MU Việt Nam lì xì giftcode khủng cho game thủ Việt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Giftcode.

Nhân dịp lễ nghỉ Tết Nguyên Đán đang đến gần, mới đây mu việt nam đã quyết định dành tặng cho game thủ việt loạt giftcode có giá trị.

Nhân dịp lễ nghỉ Tết Nguyên Đán đang đến gần, mới đây MU Việt Nam đã quyết định dành tặng cho game thủ Việt loạt giftcode có giá trị. Sau khi sử dụng, người chơi sẽ nhận được 300.000 Zen, 15 Đá Tinh Vũ, 30 Lông Vũ, 5000 Gỗ và 5000 Khoáng.

Chào Tết Nguyên Đán, MU Việt Nam lì xì giftcode khủng cho game thủ Việt - ảnh 1

MU Việt Nam là phiên bản game MU trên mobile. Vẫn là thể loại MMORPG nhập vai MU Việt Nam kế thừa toàn bộ cốt truyện chính của MU vốn đã quá quen thuộc với các game thủ. Kế thừa gần như trọn vẹn những điểm đặc sắc của MU online huyền thoại, vì vậy MU Việt Nam thế hệ mới có đủ những tính năng nổi trội của dòng game đã khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng người chơi.

Website: http://mu.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/?fref=ts

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
Like để nhận giftcode từ GameK
Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI