Loading...

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc

Cô gái bóc phốt |

Được biết tới như một trong những Youtuber nổi tiếng của Đài Loan, cô nàng "Sprite" luôn là cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi. Nhiều người hâm mộ Sprite bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cũng như sự táo bạo trong phong cách ăn mặc với các bộ ảnh luôn ở giữa ranh giới của gợi cảm và phản cảm. Tuy nhiên, cô nàng cũng đón nhận rất nhiều chỉ trích, điển hình như việc tiêu tiền của bạn trai một cách tương đối phóng khoáng, cũng như những bộ ảnh giúp cho Sprite được cộng đồng mạng phong cho biệt danh là "thủ lĩnh của sự phản cảm".

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 1

Sprite - cô nàng nữ Youtuber gợi cảm và nổi tiếng ở Đài Loan

Nhận nhiều chỉ trích, nhưng dường như với việc đã từng hoạt động trong showbiz, là cựu thành viên của một nhóm nhạc, Sprite chẳng mấy quan tâm và tiếp tục đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi, điển hình như trong đoạn video mới đăng tải trên Youtube của cô nàng.

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 2

Nhưng cũng là một cái tên gây nên rất nhiều tranh cãi

Cụ thể, đoạn video có tiêu đề "Loại người nào không phù hợp với tình yêu đường dài" được Sprite đăng tải đã nhận phải những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Vì trong đó, không hiểu lý do gì mà Sprite tự nhận luôn rằng mình là mẫu con gái "rất không an toàn", đồng thời dễ bị quyến rũ bởi những điều mới mẻ ở thế giới bên ngoài. Cô nàng cho biết mình cảm thấy thật sự cần thiết khi có một đối tác bên cạnh, nếu không Spirte sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Và khi đó, nếu người kia không ở cạnh bên, cô nàng rất dễ bị tác động nếu gặp phải một đối tượng mới vì sự cô đơn. Cuối cùng, Sprite chốt một câu thẳng thừng rằng mình là đối tượng sẽ rất dễ ngoại tình.

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 3

Cô nàng Sprite trong video mới nhất trên Youtube

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 4

Thẳng thắn chia sẻ mình là tuýp người rất dễ ngoại tình

Ngay lập tức, video này đã nhận phải rất nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Một bộ phận thì cho rằng cách nói này quả thật không thể chấp nhận được, đồng thời lên án suy nghĩ của Spite. Tuy nhiên, fan hâm mộ của cô nàng lại lên tiếng ủng hộ thần tượng, cho rằng việc nói lên thẳng thắn những ý kiến của mình về một vấn đề chẳng có gì là sai và đáng bị đánh giá bởi người khác cả. Nhưng đông nhất vẫn là những ý kiến trung gian, và đa phần đều là nam giới đều thừa nhận họ không quan tâm lắm, và việc theo dõi cô nàng cũng chỉ bởi vẻ ngoài gợi cảm mà thôi, còn Sprite nói gì, suy nghĩ ra sao cũng không thành vấn đề.

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 5

Người thì chỉ trích ý kiến của nàng Youtuber

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 6

Người lại ủng hộ phát ngôn thẳng thắn

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 7
YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 8

Nhưng phần đông thì chỉ quan tâm tới sự gợi cảm của cô nàng thôi

YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 9
YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 10
YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 11
YouTuber ngực khủng gây tranh cãi với phát ngôn sốc - ảnh 12
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...