Xuất hiện "sửu nhi" lớp 3 stream rank LMHT khiến cộng đồng xôn xao

dan |

Lớp ba có nghĩa là hiện tại Game thủ này của chúng ta mới chỉ 8 tuổi. Với số năm tuổi ít ỏi cũng như thể hình thể lực chưa được đầy đủ, không khó để mọi người đoán được rằng "streamer" này của chúng ta sẽ ăn hành tương đối khi đánh xếp hạng.

Xuất hiện sửu nhi lớp 3 stream rank LMHT khiến cộng đồng xôn xao - ảnh 1

Gương mặt non choẹt của streamer lớp 3 khiến nhiều người xem chỉ muốn tìm đến quán nét cậu ta ngồi để xách cổ đuổi cậu ta về nhà.

Không có nhiều thông tin về cậu bé này, phóng viên cũng đang cố gắng liên lạc để phỏng vấn tài năng trẻ có tương lai làm một streamer cày thuê nối bước đàn anh, tuy nhiên chủ kênh stream "Thanh Khoa" cũng là một kênh stream chuyên cày thuê đã từ chối tiết lộ thông tin.

Xuất hiện sửu nhi lớp 3 stream rank LMHT khiến cộng đồng xôn xao - ảnh 2

Cậu bé sinh năm 2008 này stream trên 1 kênh cày thuê khá được quan tâm của TalkTV, có lẽ một phút dại dột nghe theo lời xúi dại của các anh lớn đã đẩy cậu bé lên trước ánh mắt của hàng ngàn người.

Xuất hiện sửu nhi lớp 3 stream rank LMHT khiến cộng đồng xôn xao - ảnh 3

Có lẽ do áp lực lớn khi ngồi trước ống kính hoặc đơn thuần là cậu bé mới tập chơi nên streamer "trẻ con" này liên tục feed.

Nhiều người cho rằng ở lứa tuổi lớp 3 lớp 4 thì tiếp xúc đến một bộ môn thể thao điện tử có khuynh hướng tranh đấu và bạo lực cao như Liên minh huyền thoại là không tốt. Thậm chí có người còn phê bình hành vi dùng em út của mình để câu like, câu view là một hành động phi đạo đức qua đó kêu gọi mọi người tẩy chay kênh stream này.

Tuy nhiên kêu gọi thì kêu gọi, hiệu ứng trẻ con "stream" vẫn khiến cho kênh stream của Thanh Khoa đạt được số lượt xem khủng và đứng top kênh Stream trên talktv lúc đó. Chủ yếu người xem vào để xem xem sửu nhi lớp 3 này ăn hành như thế nào.

Xuất hiện sửu nhi lớp 3 stream rank LMHT khiến cộng đồng xôn xao - ảnh 4

Không ít lời dè bỉu, phê phán và chê bai nhằm vào cậu nhóc 8 tuổi và kênh stream Thanh Khoa.

Có lẽ nếu đọc được những dòng chat từ khán giả của mình, thanh niên 2008 này sẽ cảm thấy sốc nặng. May sao thì lớp 3 lại mê game nên có lẽ cậu bé này chưa đọc hiểu quá sõi đặc biệt là với những từ ngữ thiên kỳ bách quái của cộng đồng mạng. Ngoài ra, chủ kênh stream Thanh Khoa có vẻ như đã vi phạm điều lệ của kênh TalkTV là chỉ cho phép người trên 13 tuổi sử dụng dịch vụ của mình.

Tuy nhiên không hề thấy động thái nào của Admin hay quản trị viên của Talktv đoái hoài gì đến kênh Stream này, có vẻ như quản trị viên và admin của Talktv cũng chẳng hiểu rõ luật pháp của Việt Nam hay là điều khoản và chính sách của công ty mình cho lắm. Phóng viên sẽ cập nhật thêm những thông tin từ cậu bé này cho quý đọc giả trong những bài viết tới.

Xem thêm tin clip lmht tại fanpage chính của GameN các bạn nhé. Tại Đây

Bạn nên đọc:
Muốn tạo một pha highlight không khó, quan trọng là đối thủ nó phải ngu
Một pha thoát chết và ăn doublekill khó tin của Zed, những tưởng anh ta phải nằm xuống ở ngay thềm trụ nhà mình, tuy nhiên mọi thứ lại khó đoán vô cùng.
Thì ra giác quan nhạy bén kèm theo sức mạnh bá đạo của Vladimir mới nó là như này
Thật khó tin khi không hề có một chút tầm nhìn nào, tuy nhiên tuyển thủ đường trên Vladimir vẫn có thể "ngửi" thấy hương vị kỳ quái ở khu vực rồng và sử...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI