Xuất hiện khủng long T-Rex ngồi xếp hàng tại phòng tiêm chủng, rồi ai cũng phải tiêm vaccine thôi!

Mino |

Giữa sự ảm đạm xung quanh COVID-19, Kenny Sia xuất hiện trong hình dạng một chú khủng long T-Rex đi tiêm vaccine, hành động tưởng ngớ ngẩn này đã giải tỏa nỗi sợ hãi và cổ vũ một chút động lực cho nhiều người dân Malaysia trong buổi tiêm chủng này.

Trong đoạn video đăng tải trên Instagram của mình, anh ấy đã ghi hình lại quá trình thủ tục đi tiêm chủng Covid-19 của mình. Chú thích trên Instagram bằng những cụm từ châm biếm hài hước như cách anh chàng ‘khủng long' phải chống lại việc ‘không ăn thịt người' và phải ‘vệ sinh móng vuốt' của mình.

Sia là một nhà sáng lập và giám đốc của Level Up Fitness, anh nói với Malay Mail rằng đã được truyền cảm hứng để mặc bộ đồ này sau khi câu chuyện về một người dân cao tuổi ở Penang đội một chiếc túi nhựa trên đầu để đi tiêm phòng được lan truyền.

“Tôi thực sự muốn mang lại niềm vui cho những người tuyến đầu và những nhân viên tình nguyện vì sẽ có rất nhiều người đến tiêm vắc-xin hàng ngày. Ngoài ra, bộ đồ cũng được dùng như một thiết bị bảo vệ cá nhân lý tưởng phải không?”

“Thật ngạc nhiên, khi tôi đến Trung tâm Hội nghị Borneo của Kuching, các nhân viên tiền tuyến và tình nguyện viên đã hưởng ứng cùng và hành động như thể tôi là một người bình thường.”

Nhiều người đã chụp ảnh anh ấy và có những lời khen rằng anh ấy đã tạo ra một ngoại hình khá ‘lịch sử'.

Xuất hiện khủng long T-Rex ngồi xếp hàng tại phòng tiêm chủng, rồi ai cũng phải tiêm vaccine thôi! - ảnh 1

Đây là bộ trang phục mà anh ấy mua cho cậu con trai năm tuổi của mình và bộ đôi bố con thường mặc để đóng vai siêu anh hùng và nhân vật phản diện.

Khi được hỏi làm thế nào để thích ứng trong bộ trang phục cồng kềnh như vậy, Sia hào hứng chia sẻ “Trang phục của tôi có khóa kéo nên tôi rất dễ dàng kéo khóa xuống một trong những cánh tay của trang phục để tôi có thể tiêm vắc xin. Bộ trang phục cũng có một chiếc quạt nhỏ nên tôi không cảm thấy ngột ngạt với hệ thống thông gió thích hợp của nó”.

Ngoài trang phục T-rex, một người đàn ông trong trang phục Naruto cũng được phát hiện ở trung tâm PPV của Sân vận động Bukit Jalil vào ngày hôm qua.

Xuất hiện khủng long T-Rex ngồi xếp hàng tại phòng tiêm chủng, rồi ai cũng phải tiêm vaccine thôi! - ảnh 2

Trên các trang cá nhân trên mạng xã hội, màn đóng thế khủng long của Sia được cư dân mạng đón nhận khá tích cực, hầu hết đều thấy hài hước và dễ thương, thậm chí có người còn cảm ơn anh đã cổ vũ tinh thần cho họ.

"Điểm cao nhất cho mọi nỗ lực", một người bình luận, trong khi một người khác nói "Một trong những thứ làm cho năm 2021 tốt hơn một chút!"

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI