Xuất hiện căn buồng dành riêng cho game VR với những tính năng độc đáo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Hãng Koei Tecmo của Nhật mới đây đã cho ra mắt căn buồng chuyên chơi game VR có tên "VR Sense". Nó không chỉ trang bị nón VR mà còn cung cấp đầy đủ 5 loại giác quan con người, bao gồm cả ngửi và cảm ứng.

Xuất hiện căn buồng dành riêng cho game VR với những tính năng độc đáo - ảnh 1

Theo trang Game Watch Impress và Famitsu, hiện đã có 3 tựa game đính kèm có thể sử dụng với căn buồng đặc biệt này. Đó là Dynasty Warriors, GI Jockey Sense và Horror Sense. VR Sense có phần cứng thuộc hệ máy Playstation 4, và nó còn sử dụng cả Playstation Move và Playstation VR.

Xuất hiện căn buồng dành riêng cho game VR với những tính năng độc đáo - ảnh 2

Chiếc buồng VR này trang bị bộ ghế có thể xoay đa chiều như lên xuống, trái phải. Ngoài ra, nó còn có nhiều chức năng thú vị như "Wind function", cho người người cảm giác như đang băng qua những cánh đồng rộng lớn trên lưng ngựa. "Hot and cold function", chức năng có thể thay đổi nhiệt độ căn buồng, "mist function'' - mô phỏng những cơn mưa trong game.

Xuất hiện căn buồng dành riêng cho game VR với những tính năng độc đáo - ảnh 3

Đặc biệt nhất đó là chức năng "scent function", nó có thể tạo ra bất kì mùi hương nào từ những cánh rừng trong trẻo cho đến mùi khói bụi trên chiến trường. Cuối cùng là chức năng cảm ứng "touch function" có thể tạo cảm giác của côn trùng và chuột cào trên khắp cơ thể người chơi, nghe có vẻ hơi kinh dị nhỉ?

Xuất hiện căn buồng dành riêng cho game VR với những tính năng độc đáo - ảnh 4

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt cũng như giá của chiếc buồng này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin sớm nhất.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI