Loading...

Xuất hiện búp bê người lớn phiên bản giống thật đến từng mạch máu

Cô gái bóc phốt |

Nếu chỉ nhìn qua, có lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng đây là các cô nàng hot girl thay vì búp bê.

Với sự mất cân bằng nam nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới, cộng thêm việc chủ nghĩa "độc thân" hoặc FA vui vẻ đang lên ngôi tại nhiều nơi, ngành công nghiệp sản xuất búp bê người lớn cũng đang chứng kiến những bước nhảy vọt. Chẳng những khối lượng tiêu thụ được đẩy mạnh mà còn cả đó là những chủng loại, mẫu mã đa dạng thi nhau ra đời, với điểm chung là các cô nàng "búp bê" đang ngày càng được thiết kế sao cho thỏa mãn xu hướng giống thật nhất. Và mới đây thôi, công ty SDG - một cái tên đang hoạt động trong lĩnh vực này ở Anh vừa khiến tất cả phải bất ngờ khi tung ra sản phẩm mới toanh, được giới thiệu là giống thật tới 99%.

Xuất hiện búp bê người lớn phiên bản giống thật đến từng mạch máu - ảnh 1

Phiên bản búp bê người lớn mới nhất vừa được giới thiệu

Theo đó, bên cạnh những chi tiết mặc định như số đo 3 vòng, chiều cao cân nặng giống với người bình thường, một điểm rất đáng chú ý khác của những cô nàng "búp bê" này chính là ở lớp da. Được chế tạo bằng một chất liệu mịn màng khá giống da người, các nhà thiết kế còn tinh tế hơn khi tạo ra thêm khá nhiều những đường vân, thậm chí là nếp nhăn ở cánh tay để tạo ra cảm giác chân thực nhất có thể. Thậm chí, nếu nhìn kỹ, các đường mạch máu cũng được hiển thị một cách khá chân thực.

Xuất hiện búp bê người lớn phiên bản giống thật đến từng mạch máu - ảnh 2

Phần tay của chủng búp bê mới nhất, khác gì người thật đâu cơ chứ

Chưa kể, các tính năng "tương tác" với người sử dụng cũng đã được thêm vào. Với sự nâng cấp này, các cô nàng hot girl "búp bê" sẽ biết chớp mắt và mỉm cười khi nhìn chủ nhân của mình (người đối diện) để tạo ra cảm giác sống động, hoàn mỹ hơn nữa.

Xuất hiện búp bê người lớn phiên bản giống thật đến từng mạch máu - ảnh 3

Các cô nàng búp bê trong phiên bản này sẽ biết chớp mắt, mỉm cười với chủ nhân

Chia sẻ với truyền thông, công ty sản xuất cho biết màn cải tiến này được thực hiện với hy vọng có sự thay đổi về văn hóa của khách hàng, khi từ chỗ nhận thức rằng búp bê người lớn chỉ là công cụ để sử dụng, họ sẽ có thể thưởng thức nó như một người bạn. Được biết, giá của loại búp bê này đang được bày bán trong khoảng 4.000 - 6.000 bảng Anh (khoảng 120 - 180 triệu VND) cho mỗi sản phẩm.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...