Vượt mặt Sơn Tùng, Linh Ka lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017

Lâm Bùi |

Thành tích mới nhất của Linh Ka cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của hot teen này đối với cộng đồng mạng Việt trong năm 2017

Theo Game8

Bạn nên đọc:
HOT: MV cover của Linh Ka đã bị buộc phải gỡ khỏi Youtube
"Muốn yêu ai đó cả cuộc đời" do Linh Ka ft. Long Hoàng trình bày đã bị gỡ khỏi Youtube do chưa xin phép tác giả ca khúc này.

Cứ đến cuối năm, Google Trends (xu hướng tìm kiếm trên Google) lại cung cấp cho người dùng Internet những số liệu thú vị về thói quen cộng đồng mạng trong vòng một năm qua. Và thông tin đáng chú ý nhất năm nay chính là việc Linh Ka đã bất ngờ đứng thứ 7, trong danh sách 10 gương mặt được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam trên cỗ máy Google năm 2017.

Linh Ka, tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002, tại Hà Nội. Cô bé này hiện đang là cái tên nổi nhất nhì trong đời sống giới trẻ Việt, bất chấp đã gặp rất nhiều thị phi ồn ào trong năm vừa qua.

Vượt mặt Sơn Tùng, Linh Ka lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 - ảnh 1

Linh Ka đã trải qua một năm nhiều lùm xùm sóng gió

Có gu ăn mặc, trang điểm già so với tuổi, thường xuyên gây shock bằng những phát ngôn kiểu như:" Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và Đại học mà", tuy nhiên Linh Ka vẫn cứ là cái tên cực nổi tiếng với 1 triệu lượt like fanpage cá nhân và 600 ngàn lượt theo dõi. Nhất cử nhất động của cô nàng đều được chú ý đặc biệt, dù làm gì hay nói gì cô cũng thu được nhiều ý kiến bình luận dù là tích cực hay tiêu cực.

Vượt mặt Sơn Tùng, Linh Ka lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 - ảnh 2

Vượt mặt Sơn Tùng, Linh Ka lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 - ảnh 3

Càng bị ghét, Linh Ka càng có nhiều người theo dõi

Vượt mặt Sơn Tùng, Linh Ka lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 - ảnh 4

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI