Vượt mặt Ngọc Trinh, Việt kiều quyết nhịn cơm 2 năm để sở hữu vòng eo 46

Mino |

Dù làm việc trong một quán trà sữa tại Mỹ nhưng cô nàng này lại có chế độ ăn uống vô cùng nghiêm khắc để có thể đạt được thân hình như mong muốn

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng đã được phen mắt chữ A mồm chữ O khi ‘săn lùng' ra được một cô gái có vòng eo phá đảo ngôi vị nữ hoàng vòng 2 của Ngọc Trinh. Nếu trước kia người ta từng nhìn vào con số 56cm mà thèm thuồng thì giờ đây 46cm mới chính là ‘con kiến đích thực'.

Danh tính của cô nàng này được người ta khui ra từ một đoạn vlog của danh hài Thúy Nga, được giới thiệu là một nhân vật sở hữu vòng eo siêu nhỏ khó tin với số đo chỉ có 46cm, nặng vỏn vẹn 37kg, mỹ nhân này là Nguyễn An Kỳ, 26 tuổi, hiện đang bán trà sữa và làm vũ công múa tại Mỹ.

Vượt mặt Ngọc Trinh, Việt kiều quyết nhịn cơm 2 năm để sở hữu vòng eo 46 - ảnh 1

Thực tế là để có thể sở hữu được vòng eo có một không hai này, hot girl đã phải trải qua một chế độ ăn uống khá hà khắc với bản thân, cô chia sẻ bình thường sẽ ăn 1 ngày 1 bữa, lâu lâu 2 ngày 1 bữa. Điều đặc biệt là cô nàng này đã ‘cai' cơm được 2 năm, chỉ ăn ức gà và các loại rau củ quả. Mỗi ngày hot girl đều phải siết eo để giữ dáng, đeo đai từ sáng đến tối, chỉ khi đi ngủ mới bỏ ra.

Vượt mặt Ngọc Trinh, Việt kiều quyết nhịn cơm 2 năm để sở hữu vòng eo 46 - ảnh 2

Thế nhưng, ít ai biết được rằng trước kia An Kỳ đã từng nặng hơn 50kg, vòng eo hơn 60cm nhưng vì có đam mê vòng eo nhỏ quá lớn, nên từ năm 18 tuổi cô đã bắt đầu đeo đai siết eo kèm theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Và giờ thì vòng 2 của cô dài ngang đúng bằng một gang tay, khiến ai nấy đều cảm giác chỉ cần đụng vào là ‘gãy'.

Vượt mặt Ngọc Trinh, Việt kiều quyết nhịn cơm 2 năm để sở hữu vòng eo 46 - ảnh 3

Bình luận trước chiếc eo thần thánh này, nhiều người đã phải ngả mũ thán phục tinh thần hi sinh vì cái đẹp của nàng An Kỳ, thế nhưng bên cạnh cũng không ít lời dèm pha, phản đối trước chế độ sinh hoạt phản khoa học này, thậm chí có người còn cho rằng nó sẽ ảnh hưởng tới nội tạng ở bên trong. Rất nhiều lời khuyên đã được đưa ra để mong Việt kiều sớm thấy được hậu quả mà ăn uống hợp lý hơn.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI