Vừa lái xe đổ đèo vừa cầm gậy tự sướng quay clip, nam thanh niên "ăn no gạch" vì coi thường tính mạng của mình

Lâm Bùi |

Một tay cầm lái đổ đèo, một tay quay clip đăng lên mạng xã hội để khoe "chiến tích", phượt thủ này đã nhận không biết bao nhiêu "gạch đá" từ cư dân mạng.

Bạn nên đọc:
Chia tay vì bạn trai suốt ngày xem sex, đúng là bệnh hoạn, tại sao lại không đọc báo đọc sách tìm hiểu mà phải xem phim?
Chia tay vì bạn trai có sở thích phim sex là một trong 1 tỷ lý do chia tay bựa nhất mọi thời đại.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc bởi đoạn clip của một thanh niên vừa đi xe máy lao xuống đèo, vừa cầm điện thoại quay clip để đăng lên facebook với một thái độ vô cùng thích thú. Thanh niên áo xanh này rất vô tư vừa đi vừa cầm điện thoại dù đoạn đường đèo này khá hẹp, một bên là núi, một bên là vực. Không những thế, đằng sau là hàng loạt chiếc xe máy của đoàn phượt khác cũng đang lưu thông trên đường.

Vừa lái xe đổ đèo vừa cầm gậy tự sướng quay clip, nam thanh niên ăn no gạch vì coi thường tính mạng của mình - ảnh 1

Đây là đoạn đường đi đến Hà Giang, nơi mà các phượt thủ luôn muốn đặt chân tới. Ngay sau khi clip được đăng tải, thanh niên này ngay lập tức nhận được vô số "gạch đá" từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng phượt thủ này quá liều lĩnh và coi thường tính mạng của mình.

Tài khoản facebook HH bức xúc: "Quá vô ý thức, coi thường tính mạng mình chứ đừng có làm liên lụy đến những người đi cùng''. Tài khoản N.G lại chia sẻ: ''Nhìn có đến nỗi nào đâu mà hành động thiếu suy nghĩ như vậy, nếu xảy ra tai nạn thì không những mình khổ mà cả gia đình đều khổ theo. Chính vì những người như thế này mà mọi người càng hiểu lầm về những người thích đi du lịch như mình''.

Tưởng rằng sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, chàng trai sẽ xóa clip trên trang cá nhân của mình, nhưng dường như anh ta vẫn không hề có ý định xóa bỏ clip đó. Việc khoe "chiến tích" trên mạng xã hội hiện đang là một trào lưu mới của giới trẻ, nhưng có rất nhiều ý kiến trái chiều xoanh quanh vấn đề này.

Một số người cho rằng khoe "chiến tích" gì cũng được, miễn là thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Còn đại đa số thì vẫn ủng hộ giới trẻ khoe một cách văn minh như thành quả học tập tốt hay những việc làm tốt... bởi đó mới là những thành tích đáng tự hào.

Theo Thời Đại

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI