VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Game4V. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Game4V, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game , Và Tin PC Console. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Đó là lời cam kết khẳng khái và chân thành từ đại diện NPH VTC Game – Ông Nguyễn Thanh Hưng, Giám đốc VTC Intecom, chủ quản của thương hiệu VTC Game vào tối chủ nhật ngày 08/01/2016 tại bữa tiệc tri ân khách hàng vip Night Party được diễn ra ở TP Hồ Chí Minh.

Tối 08/01/2017, gần 200 khách hàng vip khu vực phía Nam của NPH VTC Game đã có mặt tại khách sạn 5 sao New World Sài Gòn để tham dự buổi tiệc tri ân VIP Night Party. Có mặt tại buổi tiệc là gần 200 khách hàng VIP có cấp bậc từ VIP 6 trở lên của tất cả các game do VTC Game phát hành như Audition, Đột Kích, Phi Đội, cổng game Phát Lộc, Austar, Long Tướng 3D,… Sau những tháng ngày dài cống hiến đam mê và công sức vào tựa game mình yêu thích, và giờ là thời khắc VTC Game vinh danh những khách hàng VIP của mình.

Ngay từ sớm, đã có rất nhiều game thủ VIP của VTC Game có mặt tại khách sạn New World Sài Gòn để tham dự buổi tiệc tri ân VIP Night Party. Được biết rằng tại buổi tiệc cho game thủ VIP khu vực phía Nam này, mỗi VIP được mời thêm một người bạn của mình cùng đến buổi tiệc.

VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 1Không gian tổ chức của VIP Night Party được phủ kín bởi màu xanh – đây cũng là màu nhận diện của NPH VTC GameVTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 2Vừa đặt chân tới cửa vào, các game thủ VIP đã được dàn hotgirl cực nóng bỏng cài hoa ngực, huy hiệu VIP bằng Vàng 24KVTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 3Các Game thủ VIP nhanh chóng làm quen với nhau và chụp những tấm hình kỉ niệm

Mở đầu cho buổi tiệc, các game thủ được dịp bỏng mắt với màn múa trống nước cực sexy và sôi động.

VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 4

Đại diện NPH VTC Game, ông Nguyễn Thanh Hưng đã nói lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng VIP của mình: “ Trước tiên tôi xin có lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng quan trọng nhất của VTC Game – đó là những game thủ VIP đang ngồi ở đây”

VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 5Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty VTC Intecom – Đơn vị chủ quản của NPH VTC Game

Theo lời ông Nguyễn Thanh Hưng, 2017 sẽ là một năm vì khách hàng của VTC Game và đồng thời ông Hưng cũng đưa ra ba mục tiêu phát triển của VTC Game trong thời gian tới: Có nhiều sản phẩm dịch vụ game chất lượng hơn nữa; tri ân khách hàng VIP được nhiều hơn nữa và lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi của game thủ, đưa VTC Game trở thành NPH có chất lượng chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao.

VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 6

Gần 200 game thủ có bậc VIP cao nhất khu vực phía Nam của VTC Game đã được hòa mình trong không gian âm nhạc đỉnh cao cùng với bữa tiệc sang trọng. Với sự thay đổi trong bộ nhận diện thương hiệu mới của VTC Game và định vị thương hiệu một cách rõ ràng và nhất quán: “NPH có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao”. Điều này không chỉ thể hiện trong cách thức tổ chức buổi tiệc, mà còn thể hiện cụ thể trong clip giới thiệu thương hiệu và chế độ chăm sóc khách hàng:


VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 7Buổi tiệc liên tiếp được thổi lửa nhờ những điệu nhảy cực sexy của các vũ công

Cũng tại buổi tiệc, các game thủ đã được tham dự những trò chơi hấp dẫn giành giải thưởng lớn như bàn phím khắc lazer, Ipad Pro 9.7″ 32G, Iphone 7 Plus và đặc biệt là chuyến Du lịch Singapore dành cho 02 người.

VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 8Đại diện các game Audition, Đột Kích, Phi Đội, cổng game Phát Lộc,…tặng hoa và quà cho game thủ VIP của mình.VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 9Game thủ hăng say đọc tài liệu về bộ nhận diện thương hiệu mới của VTC Game để tham dự minigame trúng giải bàn phím cơ khắc tên đẳng cấp

VTC Game: Sẽ lắng nghe nhiều hơn, tri ân game thủ nhiều hơn nữa trong năm 2017 - ảnh 10

Đánh giá bài viết:

Theo Game4V
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI