Loading...

Vết trượt dài của chàng trai trẻ trúng vé số độc đắc 290 tỷ đồng

Cô gái bóc phốt |

Số tiền khổng lồ mà thần may mắn mang lại đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của thanh niên này.

Chàng trai Michael Carroll từ Scotland là người may mắn trúng độc đắc giá trị 9,7 triệu bảng Anh (khoảng 290 tỷ đồng) sau khi mua tờ vé số chỉ có giá 4 bảng Anh (khoảng 290 nghìn đồng). Vào thời điểm trúng giải, Carroll mới chỉ 19 tuổi. Dĩ nhiên, với số tiền ấy thì anh chàng đã có một cuộc đời hoàn toàn khác. Nhưng việc kiểm soát tài chính không tốt đã khiến anh chàng may mắn này ngày càng trượt dài.

Vết trượt dài của chàng trai trẻ trúng vé số độc đắc 290 tỷ đồng - ảnh 1

Michael Carroll trúng độc đắc giá trị 9,7 triệu bảng Anh (khoảng 290 tỷ đồng).

Michael Carroll kết hôn với bạn gái vào năm 2003 nhưng cậy mình có số tài sản lớn, anh chàng này cặp kè với nhiều phụ nữ khác và nghiện chất kích thích. Điều này khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ Carroll nhận 1,4 triệu bản Anh khi ly dị. Với cá nhân chàng triệu phú, anh càng được thể sống phóng túng hơn trước.

Vết trượt dài của chàng trai trẻ trúng vé số độc đắc 290 tỷ đồng - ảnh 2

Dinh thự của Michael Carroll sau khi phải bán đi thế chấp và nó vẫn đang trong tình trạng hoang vắng.

Với khối tài sản lớn, Carroll hẹn hè với hàng nghìn phụ nữ, có thời điểm là 8 cô cùng lúc. Bên cạnh đó, anh chàng này cũng lún sâu khi sử dụng chất kích thích mỗi ngày. Hậu quả là sau hơn 10 năm, chàng trai từng trúng độc đắc đã phá sản.

Vết trượt dài của chàng trai trẻ trúng vé số độc đắc 290 tỷ đồng - ảnh 3

Carroll được thể sống phóng túng hơn sau khi bở vợ.

Carroll phải bán căn biệt thự để trả nợ vào năm 2012. Số nợ lớn tới mức mà nhiều quán bar đã phải "cạch mặt" anh chàng này vĩnh viễn. Anh chàng này sau đó đành phải kiếm sống bằng lao động chân tay với mức thu nhập chỉ là 10 bảng Anh mỗi giờ. Về điều kiện sống, anh phải thuê một căn nhà tạm bợ với giá 500 bảng Anh mỗi tháng. Không có phương tiện di chuyển, hằng ngày Carroll phải đi bộ tới mỏ than xa nhà và về nhà bằng cách tương tự.

Vết trượt dài của chàng trai trẻ trúng vé số độc đắc 290 tỷ đồng - ảnh 4

Chàng trai từng trúng độc đắc gần 300 tỷ giờ phải đi đào than kiếm sống.

Nhưng may mắn cuối đời của anh chàng này đó là tìm được chân ái với một phụ nữ 26 tuổi tên là Rebecca McNeill. Cô bạn gái của anh chia sẻ việc tới với Carroll hoàn toàn tự nguyện.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...