Loading...

Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki

Cô gái bóc phốt |

Sở hữu nhan sắc rạng ngời cùng thân hình chuẩn như siêu mẫu, thật khó để các chàng trai có thể bỏ qua nhan sắc xinh đẹp của cô nàng này.

Nanami Misaki sinh ngày 6/9/1996 tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản, hiện đang đầu quân cho công ty Idea Pocket vào tháng 11/2017. Cô là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp thuộc thế hệ 1996 của studio này, bên cạnh những cái tên xinh đẹp khác như Momo Sakura, Kana Momonogi hay Minami Aizawa khiến cho nhiều người phải mê mẩn.

Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 1

Từ cái nhìn đầu tiên, Nanami Misaki đã tạo nên ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp, có phần tinh nghịch cùng chiếc răng khểnh đáng yêu. Cô nàng chỉ cao có 150 cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 81 - 59 - 83. Dù vậy, điều này cũng không quá ảnh hưởng tới tình cảm của fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Ở ngoài đời, Misaki cũng chia sẻ rằng, cô nàng vốn là 1 người hướng nội và không thích đi ra ngoài quá nhiều. Cô nàng dành thời gian để ở nhà chơi điện tử, xem anime khá nhiều. Misaki dành khá nhiều tình yêu cho thám tử lừng danh Conan, cô nàng luon sưu tập đầy đủ các tác phẩm hay thậm chí cả đồ lưu niệm liên quan tới tác phẩm này.

Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 2

Một điều khá thú vị khi nhắc đến Misaki là ở việc cô nàng rất yêu mèo, và có đến tận 6 con mèo. Trong đó, chú mèo Anh lông ngắn có tên Kin-chan to béo được cô nàng cưng chiều nhất. Theo Misaki từng chia sẻ với fan hâm mộ thì chú mèo nặng 7 cân lận, trong khi con mẹ của nó có 3 cân rưỡi thôi.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 3
Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 4
Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 5
Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 6
Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 7
Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 8
Vẻ đáng yêu của mỹ nhân nhí nhảnh Nanami Misaki - ảnh 9
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...