VĐV giành huy chương vàng tại Olympic này hóa ra lại là fan cuồng của The Witcher

Mạc Danh |

Cũng giống như bao người bình thường, có rất nhiều vận động viên là người hâm mộ của một tựa game nào đó, tuy nhiên ít người thích thể hiện niềm đam mê của họ như giống như Vitalina Batsarashkina - vận động viên người Nga vừa giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Theo thông tin của Kotaku, Batsarashkina trước đó đã thể hiện tình yêu của cô với The Witcher tại Thế vận hội Rio 2016 khi cô thi đấu trong nội dung 10m Súng ngắn hơi với huy chương sói treo trên quần và một số hình minh họa về Witcher trên kính bắn súng của cô.

VĐV giành huy chương vàng tại Olympic này hóa ra lại là fan cuồng của The Witcher - ảnh 1

Tại Tokyo, Batsarashkina đã xuất sắc giành huy chương vàng khi đánh bại người đứng thứ hai là Antoaneta Kostadinova đến từ Bulgaria và Jiang Ranxin của Trung Quốc, người đã giành huy chương đồng. Được biết, cô nàng VĐV này đã đeo mặt dây chuyền trường học Sói vào năm 2016 nhưng đã chuyển sang phiên bản trường học Mèo cho Tokyo.

Vì Nga bị cấm tham gia Thế vận hội và Paralympic cho đến ngày 17 tháng 12 năm 2022, do một nghi án doping do nhà nước tài trợ đã được tiết lộ vào năm 2016, Batsarashkina đang chơi cho cho Ủy ban Olympic Nga (ROC) ở Tokyo. Lệnh cấm ban đầu được ấn định kéo dài 4 năm, nhưng Tòa án Trọng tài Thể thao đã giảm xuống còn 2 năm.

VĐV giành huy chương vàng tại Olympic này hóa ra lại là fan cuồng của The Witcher - ảnh 2

Trong các tin tức khác liên quan đến Witcher, WitcherCon đã diễn ra vào đầu tháng này, nơi CD Projekt Red và Netflix đã đưa ra một số thông tin đáng chú ý. Chúng bao gồm bản cập nhật miễn phí đến vào cuối năm nay để tối ưu hóa The Witcher 3: Wild Hunt cho PlayStation 5 và Xbox Series S / X, phần 2 của series phim trên Netflix.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

the witcher,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI