Vã quá hóa liều: biến dạng 'của quý' chỉ vì đeo khóa cho dương vật thay sextoy

Mino |

Cách giải quyết nhu cầu sinh lý của một người đàn ông độc thân lâu ngày tại Thái Lan được cho là dị hợm và thiếu hiểu biết khi dẫn tới kết cục bi thương là nhiễm trùng nặng

Thay vì sử dụng sextoy thì anh chàng 38 tuổi này đã sáng tạo bằng cách buộc chìa khóa quanh gốc dương vật của mình với mục đích ‘tự sướng', với hành động ‘tay nhanh hơn não' và cũng muốn thử chút cảm giác mới lạ sau nhiều ngày thiếu hơi gái này mà anh đã phải lĩnh đủ hậu quả mà nó mang lại. Lúc khóa vào để thử cho vui, ai ngờ lại không tháo ra được, mặc dù đã cố gắng mọi cách nhưng không thành công, nên anh này đã mặc kệ số phận và đeo chiếc khóa đó ở vùng kín suốt 2 tuần.

Sự việc bi hài này bị vỡ lở khi ‘cậu nhỏ' của anh chàng không thể chịu đựng được sức nặng của ổ khóa và việc nó hoen gỉ ra đã khiến nó nhanh chóng bị nhiễm trùng, cơn đau trở nên tồi tệ như lời kêu cứu của dương vật khiến anh này phải đến bệnh viện Bangkok để khám vào thứ năm tuần trước.

Vã quá hóa liều: biến dạng 'của quý' chỉ vì đeo khóa cho dương vật thay sextoy - ảnh 1

Vã quá hóa liều: biến dạng 'của quý' chỉ vì đeo khóa cho dương vật thay sextoy - ảnh 2

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã mất gần một giờ đồng hồ để dùng máy cắt và cắt ổ khóa thành công. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng và lâu ngày nên đã khiến dương vật của anh bị biến dạng vĩnh viễn. Giờ đã vã lại còn tã, chắc hẳn đây là một cực sốc đối với người đàn ông có ham muốn cao này.

Theo lời mẹ nhân vật chính, anh này vốn không có bạn gái nên thành ra tính cách có đôi phần kỳ quái. Bà nói: "Con trai tôi là một người sống kín đáo và không có bạn gái, nó đã ở nhà rất nhiều trong thời gian xảy ra đại dịch.
Nó đã khóc và nói với tôi rằng làm điều này vì cảm thấy nhàm chán và muốn thử cảm giác mạnh. Tôi vừa giận, vừa thương, vừa xấu hổ vì nó làm cái trò vớ vẩn này".

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI