Try hard xuyên đêm, game thủ Trung Quốc từ thông minh biến thành kẻ đần độn!

Hấp Hối |

Câu chuyện được ghi nhận xoay quanh Lưu Như Thiên, một nam thanh niên rất thích chơi game online trên di động.

Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, một câu chuyện về việc chơi game thâu đêm, không chịu nghỉ ngơi dẫn đến xuất huyết não của một thanh niên 22 tuổi đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Câu chuyện được ghi nhận xoay quanh Lưu Như Thiên, một nam thanh niên rất thích chơi game online trên di động.

Vào 5 giờ sáng ngày 19/06, Lưu Như Thiên cảm thấy đau đầu, chóng mặt và nói với cha mình. Dù vậy thì thay vì đi bệnh viện ngay, gia đình Lưu Như Thiên lại để anh chàng này nằm nghỉ. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi anh chàng game thủ này vẫn cảm thấy đau đầu và rơi vào trạng thái hôn mê. Đến lúc này, khi gia đình đưa Lưu Như Thiên đến bệnh viện thì mới được chẩn đoán rằng anh chàng game thủ này đã bị xuất huyết não.

Try hard xuyên đêm, game thủ Trung Quốc từ thông minh biến thành kẻ đần độn! - ảnh 1

Ngay lập tức, các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật não cho Lưu Như Thiên. Điều đáng tiếc rằng sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, dù giữ được tính mạng nhưng não bộ của Lưu Như Thiên bị chấn thương, dẫn đến việc nam game thủ này rơi vào trạng thái mơ hồ, ngây ngốc.

Nguyên nhân của việc xuất huyết não được các bác sĩ chẩn đoán do Lưu Như Thiên thường xuyên thức khuya, cộng thêm việc không chịu ngủ đủ giấc trong một thời gian dài. Được biết, Lưu Như Thiên thường thức thâu đêm để chơi game online trên di động với bạn bè.

Bạn nên đọc:
Nghe cứ tưởng đùa: Thanh niên Trung Quốc bán thận lấy tiền chơi game online
Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi bán thận, số tiền mà anh chàng bán một quả thận của mình lại được dùng để chơi game online và chi trả các chi phí liên quan...

Hơn thế nữa việc chơi game cũng khiến cho não bộ của anh chàng này luôn hoạt động căng thẳng, và hậu quả đáng tiếc đã diễn ra. Hiện tại, không chỉ Lưu Như Thiên bị ảnh hưởng não bộ mà gia đình của anh chàng này cũng đang gặp phải khó khăn vì tiền viện phí, khi cậu con trai của họ đã nằm viện suốt hơn 5 tháng và vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi. Thậm chí, gia đình Lưu Như Thiên đã phải kêu gọi sự trợ giúp từ thiện từ phía cộng đồng để hỗ trợ tiền viện phí.

Rõ ràng rằng đây là một bài học đối với những ai có thói quen chơi game không lành mạnh, đặc biệt là thích thức khuya, không chịu nghỉ ngơi. Hậu quả xảy ra không chỉ với bản thân mà còn là cả gia đình.

Xem thêm: http://gamek.vn/choi-game-xuyen-dem-trong-nhieu-ngay-nam-thanh-nien-22-tuoi-tro-thanh-ke-ngay-ngoc-20171204173917237.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI